Game Nhập Vai cực hot X-Files: Deep State sắp xuất hiện trên điện thoại

banner QC

Một game X-Files mới sắp xuất hiện, nhưng có thể đây không phải là game mà bạn đang chờ đợi. Game X-Files: Deep State là game mobile sẽ xuất hiện trên iOS và Android và Facebook vào năm 2018.

Game X-Files sắp xuất hiện trên điện thoại

Bạn nhập vai một mật vụ làm việc cùng với mật vụ Agent dale khi bạn điều tra những hiện trường vụ án bí ẩn. Bạn sẽ phải lấy lời khai của những nhân chứng, giải những bí ẩn hóc búa và thu thập các bằng chứng để giải quyết được vụ án.

Theo Eurogamer, câu chuyện của Deep State diễn ra vào năm 2010, giữa hai mùa TV show. Những vụ án mới sẽ phát sinh hàng tháng. Game này cũng sẽ được studio Creative Mobile phát triển và do FoxNext Games phát hành.

Deep State sẽ được phát hành tuần sau. Game mới này là game đầu tiên ra mắt từ khi game The X-Files: Resist or Serve ra mắt trên PS2 năm 2004.

The X-Files vốn đã chạy được 9 năm và ra mắt 202 tập từ năm 1993 đến 2002. Vào thời điểm những tập của season cuối kết thúc thì series này đã trở thành series viễn tưởng lâu năm nhất.

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK