Game thành công nhất năm 2017: The Elder Scrolls: Legends

banner QC

Các thiết bị mobile đang dần có nhiều bước tiến vượt bậc khi chúng ta có thể chơi những game khủng trên hầu hết các thiết bị điện thoại di động. Nhưng hầu hết những game mobile ưa thích của chúng ta vẫn thường là những game dễ tải và có thể chơi bất cứ lúc nào.

Game thành công nhất năm 2017: The Elder Scrolls: Legends

The Elder Scrolls: Legends là một game khá hoàn hảo vì gameplay khá dễ học và cực kỳ gây nghiện, điểm cộng nữa là nhà phát triển Dire Wolf Digital đã rất hao công tốn sức để tạo ra những nội dung hoàn toàn mới cho game, với hơn 3 đợt mở rộng và hàng trăm thẻ bài mới từ tháng Hai năm 2017. Có rất nhiều trận có đấu một và đấu giữa các người chơi, gameplay không có gì thay đổi và vẫn hỗ trợ liên nền tảng, PC, tab và mobile phone.


Với nội dung đa dạng và dễ truy cập, The Elder Scrolls: Legends đã trở thành game top đầu của năm. Đây không phải là một game hoàn hảo nhưng có đủ làm hài long fan và những người chơi CCG.

Giải Danh dự cũng thuộc về một số game kể tên dưới đây:

Fire Emblem Heroes

Nintendo đã cống hiến rất nhiều trong năm nay và điều khiến chúng ta không quên được là sự xâm nhập địa hạt mobile của Fire Emblem Heroes được tung ra vào tháng Hai năm ngoái. Đây là một game RPG chiến thuật hoàn toàn miễn phí. Có rất nhiều nội dung được tung ra và vì vậy Fire Emblem Heroes đã nhận được giải Danh dự của năm.

Animal Crossing: Pocket Camp

Game mới nhất của Nintendo xuất hiện trên mobile là một trong những game gây nghiện nhất. Animal Crossing: Pocket Camp không chỉ có nhiều đặc tính chúng tôi kỳ vọng mà nó còn tương thích rất đặc biệt với nền tảng mobile.

Ballz

Ballz chắc chắn nằm trong những game gây nghiện nhất. Đây không phải là game khiến người chơi mê như điếu đổ nhưng  lại rất gây nghiện và hay ho phù hợp với những lúc rảnh rỗi ngắn ngủi để chơi game.

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK