Game và gái, câu chuyện không có hồi kết của cộng đồng game thủ!

banner QC

Game và gái, chủ đề chưa bao giờ tìm thấy hồi kết trong những câu chuyện về game thủ. Và cũng không thiếu những câu chuyện “dở khóc dở cười” khi bàn luận về chủ đề này.

Một đoạn clip phỏng vấn với những câu hỏi xoay quanh việc game thủ đi chơi game có cần xin phép bạn gái không hiện đang thu hút khá nhiều ý kiến bình luận của cộng đồng mạng. Và phản ứng của các thành viên được phỏng vấn trong clip cũng phản ánh khá rõ những khác biệt giữa các cặp đôi yêu đương có game và các cặp đôi yêu đương không có game.

Theo như clip này thì phần lớn game thủ đều đã có “tiền án” nói dối người yêu để đi chơi game. Tuy nhiên thì có vô vàn lý do khác nhau khiến các chàng phải nói dối như: không muốn gấu giận, mỗi lần nhắc đến game thì người yêu đều ngay lập tức cáu giận… Chứng tỏ “Gấu” vẫn là loài có tác động khá lớn đến những hành động và quyết định của game thủ

Clip phỏng vấn đang thu hút quan tâm của cộng đồng mạng

Các cư dân mạng cũng rất nhanh chóng vào để “thể hiện quan điểm”
Các cư dân mạng cũng rất nhanh chóng vào để “thể hiện quan điểm”

Cuộc tranh cãi được chia thành 2 phe khi phần lớn các bạn nữ đều đứng về chàng soái ca với ý kiến “người yêu mình không thích mình chơi game nên mình bỏ rồi”, trong khi đó nam giới lại ủng hộ chàng trai tỏ ra khá ngầu với câu trả lời “ban ngày chọn game, ban đêm chọn gái” khi được hỏi về sự lựa chọn giữa game và gái.

Chân dung 2 “soái ca” đại diện cho ý kiến của 2 phe
Chân dung 2 “soái ca” đại diện cho ý kiến của 2 phe

Nhiều người xem cũng tinh ý phát hiện ra rằng, clip phỏng vấn này được bắt nguồn từ một trích đoạn trong phim ngắn “Đàn ông đứa nào cũng thế” – một câu chuyện phản ánh “sự bất công” của những gamer khi luôn bị áp đặt suy nghĩ game là thứ vô bổ, không tốt đẹp gì.

Game và gái, câu chuyện không có hồi kết của cộng đồng game thủ!

Đây cũng chính là phim ngắn từng làm xôn xao mạng xã hội, khi so sánh việc đàn ông chơi game và việc phụ nữ nghiện shopping online hay lướt facebook.

Tuy câu chuyện chung về game thủ – game và gái vẫn là câu chuyện không có hồi kết, tuy nhiên, mỗi game thủ sẽ luôn có cách để giải quyết câu chuyện của chính mình, theo rất nhiều cách và nhiều style khác nhau.

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK