Game War Planet Online của Gameloft phiên bản dành cho Mobile hệ điều hành Window 10 và PC

banner QC

Gameloft luôn luôn có game hỗ trợ nền tảng Windows của Microsoft. Hôm nay, công ty phát triển game Gameloft đã phát hành War Planet Online dành cho điện thoại sử dụng Window 10, PC và máy tính bảng.

War Planet Online

War Planet Online là game chiến thuật quân đội, trong đó có các đại tướng lãnh đạo quân đội của họ vượt qua khó khan và thử thách. Khi chơi game, bạn phải xây dựng căn cứ, chiếm cứ vùng đất của bạn và lãnh đạo đồng minh đi chinh phạt khắp toàn cầu.

Game này đạt rating 3.7 trên Window Store. Bởi vì nó hỗ trợ Window Phones, PC và Tablet và có đồ họa tốt nên rất xứng đáng đạt 5 sao. Game này có tính năng chiến đấu thời gian thực vì vậy bạn có thể chơi với người chơi khác và chiến đâu 24/7.

Bạn cũng có thể chat với đồng minh, thoải mái mắng chửi kẻ thù trên chat room. Bạn cũng có thể xây dựng lực lượng dựa vào những vũ khí chiến đấu hiện đại thực. War Planet Online đã được phát hành miễn phí nhưng trong game có quảng cáo.

Download War Planet Online for Windows 10.

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK