Gundam Versus thất sủng

banner QC

Những con robot không lồ rất tuyệt và Gundam Versus có một số con tuyệt hảo nhất. Nhưng liệu như vậy đã đủ?


Gundam Versus có rất nhiều kiếm laze. Game tập trung vào các cuộc chiến giữa robot và những cuộc chiến này mất rất nhiều thời gian mới hoàn thành. Gundam Versus là một game khủng nhưng mức độ khủng của nó lại không nằm ở thế giới game rộng lớn hay cốt chuyện dài. Mà vì người chơi có quá nhiều lựa chọn khi chơi game.

Gundam Versus thất sủng

Có nhiều lựa chọn thường là điểm quan trọng để bán được game. Các nhà phát triển game thường quảng bá rất nhiều về quy mô thế giới game của họ. Họ so sánh các kích cỡ map để xem game nào nhiều hơn. Assassin’s Creed hay Fallout đều có rất nhiều nhiệm vụ. Mass Effect nổi tiếng với việc phục vụ được nhu cầu lựa chọn của người chơi . Game có nhiều lựa chọn và người chơi lại thích lựa chọn, nhưng Gundam Versus không phải nhiều mà là quá nhiều.

Versus khá giống game chiến đấu và có hơn 90 con robot. Các nhân vật thì hỗn độn với quá nhiều khả năng. Ở góc độ thiết kế, việc điều khiển gần 100 nhân vật là điều không thể. Nhận biết được điều đó, game này đã nâng cao chất lượng của robot và trang bị cho chúng nhiều kỹ năng đặc biệt. Một số có thể biến hình và một số khác có kỹ năng tấn công đăck biệt. Khi bạn bị đánh bại, thiệt hại là rất lớn. Robot càng mạnh thiệt hại càng nhiều. Nếu chúng bị tiêu diệt, bạn sẽ ngay lập tức bị đánh bại. Bạn sẽ phải chọn giữa việc sử dụng những con robot khủng nhưng nguy cơ thiệt hại cao hay chỉ chọn những con đơn giản và hi vọng là có thể đánh bại được kẻ thù.

Ngoài ra, còn có quá nhiều thứ có thể unlock. Bên cạnh việc phải theo dõi điểm mạnh và yếu của vô số các con robot đã là một vấn đề phức tạp thì lựa chon chúng để chiến đấu cũng phải phân tích kỹ càng.

Vì cố gắng làm hài lòng người chơi bằng việc mang đến cho họ quá nhiều lựa chọn và nội dung, Gundam Versus thực sự đã mất rất nhiều người chơi. Những trận chiến hấp dẫn không có hiệu quả gì nếu nội dung quá nhiều và người chơi cảm thấy họ không đạt được một thành tích gì đó đáng kể. Và họ cũng sẽ chẳng mấy hứng thú vì cứ phải cân nhắc đến hơn 20 phút là sẽ sử dụng con robot nào để chơi trận tiếp theo.

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK