Heroes Evolved có mặt trên Google Play

banner QC

Hiện nay, Heroes Evolved đã có mặt trên Google. Đây là một trong những top game trên Google Play tại tất cả các khu vực.

Là một phần thưởng cho ngày phát hành Lý Tiểu Long, tất cả người chơi sẽ có cơ hội nhận nhiều item hoàn toàn miễn phí từ 21 đến 25 tháng 10.

Heroes  Evolved có mặt trên Google Play

LLC (công ty do con gái Lý Tiểu Long sở hữu và điều hành) đã đưa bậc thầy võ thuật Lý Tiểu Long vào Heroes Evolved . R2Games đã trưng lên một tấm banner tại quảng trường Thời Đại tại thành phố New York với hình ảnh của game.

Với mong muốn tạo ra nhiều trải nghiệm game đa dạng, Heroes Evolved sẽ tiếp tục làm việc để đưa các nhân vật huyền thoại khác vào game.

R2Games là một nhà phát hành game online chuyên phát hành những game mobile và online miễn phí đến các thị trường trên thế giới. Một số game phát triển rất nhanh như PolitiCats, Clicker Heroes, Shards of Magic và EZ PZ RPG dành cho Android và iOS.

Tải Heroes Evolved: Android

Trang chủ: r2games.com

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK