Highlight SKT vs SSG – Trận thua đầu tiên của SKT tại LCK Summer 2017

banner QC

Như các bạn đã biết. Trận đấu vừa qua của SKT cực kỳ tệ hại, từ top Huni đến faker đều không để lại ấn tượng. Chính những điều đó đã đem lại chiến thắng của SSG trước SKT. Nếu thắng những trận đấu còn lại thì SSG hoàn toàn có thể xếp vị trí đầu bảng trước SKT.

SKT vs SSG Game 1:

Sau game 1 đã không ít các bạn yêu thích kèo đấu này đưa ra các quan điểm bình luận khá sắc bén:Riêng ván 1 thôi, mình Huni tele 2 phát fail, 1 quả tele giữa lòng team địch, quả thứ 2 bánh mì kẹp thịt mà cũng chẳng kẹp đc ai, còn kinh điển nhất là quả cuối ở hang 3r, 5vs4, cứ đánh hàng trước là ăn r, bố lại 1 mình phi lên cân 4 làm Faker lên theo r kết quả 5vs4 nhưng thua!
Thế k phải tạ thì chắc TẤN =))

SKT vs SSG Game 2:

Và ván 2 Huni cũng bị fan chỉ trích:Ván 2 cũng lại tele 1 quả rướn dưới bot, tốc biến qua hẳn tường r chết, xong điển hình là 1 game chết 7 mạng, giải VN nó cũng chẳng chết đến 7 mạng 1 game như thế, xong cả ván đấu tầm ảnh hưởng là kém hẳn CuVee, từ đẩy lẻ lẫn tham gia combat!
Biết là cả 2 trận toàn đội SKT đều kém nhưng mà Huni chắc chắn là mắt xích yếu nhất luôn rồi!

Hãy cùng đón xem những kèo đấu hay highlight nhé!

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK