Honor of Kings lọt top trò chơi có doanh thu cao trong tháng 6 năm 2017

banner QC

Theo Nghiên cứu của SuperData, trong tháng 6 năm 2017, ứng dụng trò chơi MOBA Honor of Kings(liên quân mobile – garena) của Tencent đã đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu trên toàn thế giới.

MOBA Honor of Kings(liên quân mobile - garena) của Tencent đã đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu trên toàn thế giới.

Nghiên cứu Thị trường Trò chơi số Toàn cầu mới nhất khảo sát những ứng dụng trò chơi đạt doanh thu cao nhất trong tháng 6 năm 2017 đã được công ty công bố.
Đây là lần đầu tiên Honor of Kings nằm ở top đầu bảng xếp hạng của SuperData mặc dù công ty này tuyên bố rằng ứng dụng trò chơi này vẫn đang tăng trường rất trì trễ. Ước tính rằng MOBA đã thu về 150 triệu đô la trong tháng này.
Những ứng dụng đứng đầu bảng xếp hạng:
Top 10 là:
1. Honor of Kings
2. Fantasy Westward Journey
3. Clash of Clans
4. Dragon Chronicles
5. Clash Royale
6. Monster Strike
7. Game of War: Fire Age
8. Candy Crush Saga
9. Mobile Strike
10. Fate/Grand Order

Dragon Chronicles cũng là cái tên mới trên bảng xếp hạng. Trò chơi này là một MMO được một công ty Trung Quốc tên là TapFuns phát triển, tuy nhiên trên ứng dụng trò chơi này có rất ít thông tin, chỉ có một trang Facebook không truy cập.
Những ứng dụng trò chơi còn lại cũng tương tự, ứng dụng Pokemon GO của Niantic không tái xuất hiện ở top 10. SuperData còn khẳng định là doanh thu của ứng dụng này thậm chí còn cao hơn doanh thu của tháng 5 – tháng đầu tiên không lọt top.

Dữ liệu từ ứng dụng Annie cho rằng Honor of Kings cũng lọt top doanh thu cao nhất tháng 5 năm 2017
Dữ liệu từ ứng dụng Annie cho rằng Honor of Kings cũng lọt top doanh thu cao nhất tháng 5 năm 2017

Dữ liệu từ ứng dụng Annie cho rằng Honor of Kings cũng lọt top doanh thu cao nhất tháng 5 năm 2017. Theo báo cáo tháng 5 của SuperData, ứng dụng trò chơi này nằm dưới đáy của bảng xếp hạng

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK