For Honor miễn phí cuối tuần này, ngay đúng mùa game mới

banner QC

Bạn có thể chơi For Hornor miễn phí trong đơt trial cuối tuần này bắt đầu từ ngày 10 tháng 8. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng tất cả các nội dung của For Honor trong suốt cuối tuần, bao gồm cả tính năng 5 người chơi, 1 người chơi, chiến dịch co-op và sử dụng tất cả các bảng danh sách hero đã được mở rộng trong suốt hai mùa qua.

Bạn có thể pre-load For Honor từ 9 giờ tối múi giờ Thái Bình Dương hay 12 giờ đêm múi giờ miền Đông ngày 7 tháng 8 (tức 11 giờ trưa ngày 8 tháng 8 theo giờ Việt Nam) để sử dụng ngay khi game này được miễn phí vào cuối tuần. Tất nhiên, mục đích của việc tung bản miễn phí vào cuối tuần này chỉ là để thu hút thêm người chơi, như vậy Ubisoft có thể giảm giá 50% cho phiên bản console từ 10 tháng 8 đến 20 tháng 8 và cho phiên bản PC từ 10 tháng 8 đến 14 tháng 8. Ubisoft nói rằng bạn sẽ tiếp tục được chơi miễn phí tất cả nội dung của game này nếu bạn mua một bản copy của game.

For Honor miễn phí cuối tuần này, ngay đúng mùa game mới

Hơn nữa, mùa thứ ba của Grudge & Glory sẽ được khởi động từ ngày 15 tháng 8, bổ sung thêm Highlander và Gladiator class.

Mặc dù có những vấn đề liên quan đến server vào hôm phát hành, For Honor vẫn đã game rất cạnh tranh. Để tăng số người chơi, Ubisoft cuối cùng cũng đã xây dựng server chuyên dành cho For Honor, với hi vọng khiến các trận đấu online ổn định hơn.

Sau khi báo cáo tài chính được công bố gần đây về việc Ubisoft đã thành công như thế nào với dịch vụ game online, công ty này tiếp tục hi vọng tận dụng cộng đồng online chơi For Honor để kiếm tiền. Vẫn còn phải xem liệu sự kiện For Honor hoàn toàn miễn phí cuối tuần này có thể thu hút thêm người chơi. Nhưng nếu tính đến sự thành công của Ghost Recon Wildlands mang lại cho Ubisoft thì việc For Honor có thêm người chơi sẽ là một nguồn thu lớn cho công ty này.

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK