Hướng dẫn chơi Quyền Vương Raz – Sát thủ đường giữa khỏe nhất Liên Quân Mobile

banner QC

Ở thời điểm hiện tại khó có thể tìm được cái tên nào xứng đáng cho vị trí đường giữa như Raz – Một sát thủ có khả năng cấu rỉa máu và khó chịu nhất Liên Quân Mobile.

Hãy cùng MobiApp.vn tìm hiểu sức mạnh của Quyền Vương – Raz nhé!

Raz – Quyền Vương

Hướng dẫn chơi Quyền Vương Raz - Sát thủ khỏe đường giữa khỏe nhất Liên Quân Mobile

1. Bộ kỹ năng của Raz

 • Đấm & lách
 • Nội tại: Sau khi tung chiêu thức Raz có thể lập tức lách bước với tốc độ di chuyển cực cao. Đặc biệt cú đấm thứ ba sẽ gây thêm sát thương phép kèm hiệu ứng đẩy lùi địch.
 • Cú đấm thăng hoa
 • Hồi chiêu: 10 giây
 • Nội năng tiêu hao: 70
 • Raz lao tới tung một cú đấm móc đầy uy lực lên những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, gây sát thương phép kèm hiệu ứng hất văng; chiêu thức tung trúng đích giúp hồi 25 nội năng.
 • Cú đấm chân không
 • Hồi chiêu: 4 giây
 • Nội năng tiêu hao: 40
 • Raz vung tay mạnh đến mức sức gió của cú đấm gây sát thương phép kèm hiệu ứng làm chậm, và giảm giáp phép lên tất cả kẻ địch đầu tiên trúng phải; chiêu thức tung trúng đích giúp hồi 25 nội năng.
 • Tả xung hữu đột
 • Hồi chiêu: 25 giây
 • Nội năng tiêu hao: 110
 • Raz ủi người về phía trước tung ra một cú đấm bộc phá, gây sát thương phép, kèm hiệu ứng đẩy lùi và giảm công vật lý lên kẻ trúng chiêu; chiêu trúng đích giúp hồi 25 nội năng.

Được ví như Leesin của Liên Quân Mobile, Raz trở nên cơ động nhờ nội tại và thời gian hồi chiêu của Cú Đấm Chân Không có tối đa là 2s vì thế những cú ” sóng âm” của Raz khiến cho đối phương cảm thấy vô cùng ức chế.

2. Thứ tự nâng chiêu

Hướng dẫn chơi Quyền Vương Raz - Sát thủ khỏe đường giữa khỏe nhất Liên Quân Mobile

3. Bảng ngọc

Hướng dẫn chơi Quyền Vương Raz - Sát thủ khỏe đường giữa khỏe nhất Liên Quân Mobile

4. Trang bị

Hướng dẫn chơi Quyền Vương Raz - Sát thủ khỏe đường giữa khỏe nhất Liên Quân Mobile

Tùy phong cách chơi của từng người mà có thể lên trang bị khác nhau, nhưng theo mình lên đồ như thế này là tối ưu hóa được hết sức mạnh của Raz. Chúng ta cùng phân tích nhé!

Trượng bùng nổ

Nội tại sau khi tung chiêu tạo nên một vùng nổ gây sát thương phép.Với chiêu cú đấm chân không chỉ mất 2s hồi chiêu thì những cú” sóng âm” của Raz là vô cùng thấm.

Giày Hermes

Tăng độ cơ động và kháng 35% hiệu ứng cho Raz

Vương miện Hecate

Là một trang bị không thể thiếu với sát thủ pháp sư như Raz khi tăng nhiều công phép và chỉ số xuyên giáp phép

Quyền trượng Rhea

Một chú công phép và 10% hồi chiêu đặc biệt nội tại nhận lá chắn khi dưới 40% máu làm tăng khả năng sống sót trong những pha lao vào team địch

Gươm hiền triết

Cũng là một trang bị giảm giáp đối phương nhưng lại giảm trực tiếp giáp của đối phương sẽ cực kỳ đau

Sách thánh

Ngoài việc tăng đến 400 công phép thì trang bị này còn tăng rất nhiều máu tối đa. Điều này giúp Raz trở nên trâu bò và tự tin hơn trong những pha lao vào của mình

5. Hướng dẫn cách chơi

* Giai đoạn đầu game: Dùng kỹ năng cú đấm chân không để cấu rỉa máu đối phương hoặc dùng để đẩy lính, luôn giữ khoảng cách với đối thủ không nên để đối thủ áp sát, mỗi lần sử dụng kĩ năng Raz sẽ lùi 1,5 bước vì thế hãy tận dụng lợi thế này để né chiêu thức của đối phương.

Raz không ngần ngại solo kill với mid bên kia nhưng phải cẩn trọng những pha gank của rừng đối phương

* Giai đoạn giữa và cuối game: Raz dùng tốn nội năng nên hãy để ý nội năng đề phòng những pha lao vào mà không đủ nội năng để lao ra đâu nhé. Hãy cấu rỉa máu đối phương thật nhiều để tạo lợi thế cho team trước những pha giao tranh tổng.

Về cuối trận sát thương của Raz là cực lớn và là một sát thủ pháp sư có khả năng ám sát mọi đối thủ từ khoảng cách xa. Hãy tận dụng lợi thế này để đem về một chiến thắng chiến thắng cho team nhé!

MobiApp.vn chúc các bạn sử dụng thành công vị tướng Vương Quyền Raz.

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK