Hướng dẫn chơi Thane – Siêu hỗ trợ trong Liên Quân Mobile

banner QC

Ở thời điểm hiện tại, khi mà các sát thủ đang xưng hùng xưng bá trên đấu trường danh vọng, để có thể kiềm chế được sức mạnh đó chúng ta cần một vị tướng vừa “trâu bò” vừa có sát thương và không ai khác đó chính là Thane – Thanh Gươm Anh Dũng.

Hãy cùng MobiApp.vn tìm hiểu sức mạnh của Thane để biết được sự bá đạo này nhé!

Thane – Thanh Gươm Anh DũngHướng dẫn chơi Thane - Siêu hỗ trợ trong Liên Quân Mobile

Thane là một vị tướng Tank với nội tại hồi máu khi máu xuống dưới 30% sẽ được hồi lại 24% máu tối đa trong 6 giây nên khả năng tiêu diệt được Thane trong thời gian ngắn là rất khó. Cùng với khả năng khống chế tốt và có thể gây sát thương chuẩn theo % máu khi dùng chiêu cuối thì đây là một vị tướng rất khỏe khi hỗ trợ cũng như đi lane. Chúng ta hãy đi sâu vào vị tướng này để đánh giá được hết sức mạnh nhé.

1. Bộ kỹ năng của Thane

 

 • Quyền năng ma thuật
 • Hồi chiêu: 90s
 • Nội tại: Khi máu dưới 30%, Thane có thể hồi lại 24% máu tối của mình trong 6 giây.
 • Xung phong
 • Hồi chiêu: 14s
 • Năng lượng sử dụng: 60
 • Thane lao đến, đẩy lùi và gây sát thương vật lý, kết thúc bằng hiệu ứng hất tung
 • Gươm thần
 • Hồi chiêu: 12s
 • Năng lượng sử dụng: 75
 • Thane đánh mạnh xuống đất, gây sát thương vật lý lên đối phương trong phạm vi, hất văng và làm chậm tốc chạy của chúng trong khoảng thời gian ngắn
 • Excalibur
 • Hồi chiêu: 30s
 • Năng lượng sử dụng: 150
 • Thane tấn công mục tiêu bằng 1 cú quét kiếm cường hóa và gây ra sát thương chuẩn

2. Thứ tự nâng chiêu của Thane

Hướng dẫn chơi Thane - Siêu hỗ trợ trong Liên Quân Mobile

Khởi đầu với skill Xung Phong, sau đó chúng ta nâng tối đa chiêu Gươm Thần vì đây là skill hiệu ứng làm chậm lên tới 90% cùng với lượng sát thương lớn.

Chiêu cuối lấy cùng cấp độ

3. Ngọc bổ trợ

Hướng dẫn chơi Thane - Siêu hỗ trợ trong Liên Quân Mobile

Ngọc đỏ: Công vật lý và hút máu sẽ giúp bạn trụ đường tốt và có lượng sát thương ổn

Ngọc tím: Tăng máu tối đa tối ưu hóa nội tại

Ngọc xanh: Giáp và kháng phép để tăng sức chống chịu giai đoạn đầu game

4. Trang bị

Hướng dẫn chơi Thane - Siêu hỗ trợ trong Liên Quân Mobile

Ở phiên bản hiện tại với 80 công vật lý + 330 giáp cùng với hiệu ứng đốt gây sát thương liên tục thì trang bị đầu tiên nên lên đó là Áo Choàng Thần Ra vừa có sát thương lại vừa có giáp khiến Thane trở nên vô cùng khó chịu.

Tiếp theo đó là giày Hermes để tăng khả năng quản lý bản đồ cũng như đi hỗ trợ lane khác

Huân Trương Troy là món đồ thứ 3 mà Thane cần có để chống lại sát thương phép của đối phương và cho bạn một lượng thời gian hồi chiêu cần thiết

Từ khi ra mắt phiên bản Thời Đại Sát Thủ thì trang bị Giáp Thống Khổ là trang bị vô cùng hot cho những tướng tank với nội tại phản lại 15% dame vật lý thì sát thủ đội bạn chỉ có khóc thét mỗi khi động vào Thane

Cuối cùng là Áo Choàng Băng hoặc có thể là Giáp Hộ Mệnh

5. Hướng dẫn cách chơi

* Giai đoạn đầu game: bạn hãy cố gắng đẩy lính thật nhanh rồi vào giúp rừng hoặc đi kiểm tra rừng bạn xem rừng bên kia đang ở đâu nhưng nhớ cẩn thận nếu thấy rừng bạn thì tốt nhất nên chuồn là thượng sách. Và kiểm tra cũng như ăn rồng là một yếu tố quan trọng đối với một hỗ trợ.

* Giai đoạn giữa trận: đi cùng team để bảo kê quan trọng hãy giữ cho mình trên 30% máu để đến lúc giao tranh rồng đảm bảo khả năng sống sót. Nếu đối phương ép bạn vào trụ hãy cố gắng tìm cơ hội sử dụng Xung Phong đẩy đối phương cho trụ đánh. Chỉ nên dùng chiêu cuối Gươm Thần khi máu đối phương xuống thấp, vì chiêu cuối của Thane sẽ gây dame chuẩn dựa trên % máu đã mất của đối phương.

* Giai đoạn cuối trận: Nếu đi lane thì hãy đẩy chủ lực đối phương ra khỏi giao tranh để lấy lợi thế cho team mình, còn nếu hỗ trợ thì hãy cover và đẩy ra xa những chủ lực của team mình. Đừng để ai có thể động được chủ lực của bạn thì combat bạn sẽ luôn là người chiến thắng.

Thane là tướng cực kỳ ” trâu bò” trong Liên Quân Mobile vậy nên đừng ngại va chạm với đối thủ. Và hãy chủ động là người mở giao tranh.

Trên đây là hướng dẫn các bạn chơi Thane một cách hiệu quả. MobiApp.vn chúc các bạn thành công với Thane- Thanh Gươm Anh Dũng

Theo dõi chúng tôi trên fanpage: https://goo.gl/ZUct8X

 

 

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK