Jumanji: The mobile Game sẽ có mặt trên Android và iOS 14 tháng 12 tới

banner QC

Bộ phim mới Jumanj: Welcome to the Jungle do Dwayne Johnson, Karen Gallian, Kevin Hart và Jack Black đóng sẽ ra mắt tại Mỹ vào ngày 20 tháng 12 tới. Cho đến lúc ấy, những người sử dụng smartphone sẽ được trải nghiệm bộ phim sắp ra mắt qua một game mobile.

Jumanji: The mobile Game sẽ có mặt trên Android và iOS 14 tháng 12 tới

Jumanji: The mobile Game sẽ được phát hành trên cả Android và iOS vào ngày 14 tháng 12 tới, khoảng một tuần trước khi phim ra mắt. Game này có những đặc điểm của CCG và thể loại board game.

Game cũng có tính năng PvP. Người chơi có thể lập một bộ bài của riêng mình cho mỗi đối thủ, mỗi thẻ bài kỹ năng mở ra hàng tá những chiến thuật và phương pháp đánh bại đối thủ.


Hơn nữa, Jumanji: The Mobile Game cho phép người chơi tham gia một Clan để có thể kết nối với bạn bè và đối thủ của mình. Bạn thậm chí còn có thể chia sẻ thẻ bài và chiến thuật với bạn bè  và chiến đấu để giành vị trí top trên Bảng xếp hạng Rank Leaderboard.

Game này sẽ được phát hành hoàn toàn miễn phí. Chú ý là nếu bạn sống tại Canada hay Thái, bạn đã có thể chơi game trên các thiết bị iOS.

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK