Khám phá phiên bản mobile của Counter Strike

banner QC

Counter Strike có thể là game bắn sung nổi tiếng nhất. Game này cũng đã từng là game FPS online hay nhất. Từ khi điện thoại di động trở nên rẻ hơn, chúng tôi liên tục tìm kiếm game bắn sung đa người chơi dành cho điện thoại nhưng có thể mang lại những trải nghiệm hấp dẫn như Counter Strike.

Trong quá khứ đã có xuất hiện nhiều game nhưng chưa game nào có thể đạt được trình độ như Guns of Boom do game Insight phát hành tháng năm vừa qua.

Khám phá phiên bản mobile của Counter Strike

Gun of Booms là một quy chuẩn của game mobile bắn súng. Một trong những điểm khó nhất để thể loại game này thích ứng với điện thoại là bảng điều khiển. Một thiết bị điện thoại không thể có hệ thống điều khiển quá phức tạp như là PC. Game Gun of Booms đã có bảng điều khiển hoàn toàn ổn. Các chuyển động rất trơn mượt và nhẹ nhàng. Bạn có thể dùng ngón cái để di chuyển và có thể phối hợp với các ngón tay còn lại. Điểm nổi bật nhất của game này nằm ở hệ thống tự lên cò khi quân địch đang ở rất gần. Vì vậy game này tạo ra nhiều trải nghiệm thú vị. Tuy nhiên đơn giản không có nghĩa là không có thách thức gì khi chơi game. Bạn sẽ cần luyện tập rất nhiều và cải thiện kỹ năng để có thể tiến xa hơn.

Về cơ bản chỉ có một tính năng game và đó là trận 5 đối 5, trong trận đó bạn sẽ phải chiến đấu với 5 đối thủ ngẫu nhiên. Bạn cũng có thể lập team với những thành viên clan và chiến đấu cùng với nhau. Mỗi trận sẽ kéo dài gần 4 phút vì vậy hoàn toàn phù hợp để chơi khi di chuyển, tại nhà hoặc tại cơ quan. Mục tiêu của bạn là đạt càng nhiều điểm càng tốt trước khi đồng hồ đếm ngược dừng lại. Đội nào có điểm cao nhất sẽ giành chiến thắng. Và nếu bạn là thành viên của đội thắng cuộc, bạn sẽ nhận được cúp để tăng level. Nếu bạn thua trận, bạn sẽ mất cúp. Vì vậy đòi hỏi tinh thần đồng đội rất cao.

Giống như bất cứ game free nào khác, bạn phải mất rất nhiều tiền mới có thể nâng cấp và mua sung. Mặc dù ban đầu việc này khá dễ dàng nhưng càng về sau, bạn càng khó nâng cấp vũ khí và có vẻ như bạn phải mua vàng để có thể tăng level. Và vì đây là game chơi theo đội nên dù chỉ một thành viên có kết nối mạng kém thì game cũng sẽ bị lag.

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK