Kiếm Thế Truyền Kỳ: Chính thức Open bản Beta tại Việt Nam

banner QC

Như đã thông tin từ trước về game “Kiếm Thế Truyền Kỳ: Vua game kiếm hiệp trở lại” sẽ được ra mắt ngày 02/08/2017. Đến ngày hôm nay 08/08/2017 thì Kiếm Thế Truyền Kỳ đã chính thức open bản Beta tại Việt Nam. Cùng Mobiapp tìm hiểu xem bản Beta có gì đặc sắc nhé.

Trong ngày đầu ra mắt, Kiếm Thế Truyền Kỳ đón một lượng lớn game thủ tham gia trải nghiệm mà server hoạt động vẫn khá ổn định khi không để tình trạng lag, nghẽn mạng diễn ra. Tuy nhiên việc số lượng game thủ không ngừng tăng lên đã khiến Kiếm Thế Truyền kỳ phải khai mở thêm server thứ 3 – Tình Kiếm vào ngày mai 09/10/2017.

khai mở thêm server thứ 3 - Tình Kiếm vào ngày mai 09/10/2017

Tham gia vào game, người chơi có thể thoải mái trải nghiệm chất lượng đồ họa 3D đỉnh cao, góc quay 360 độ mà Kiếm Thế Truyền Kỳ đem lại, từ động tác nhân vật uyển chuyển, bối cảnh sống động, độ phân giải hình ảnh chuẩn mực cho đến khung cảnh thủy mặc đậm chất kiếm hiệp. Không thể bỏ qua khả năng cho phép tinh chỉnh tạo hình diện mạo nhân vật của game với 5 Class: Minh Giáo, Thiên Vương, Thúy Yên, Cổ Mộ và Nga My. Mỗi class nhân vật cung cấp đầy đủ tạo hình ưa nhìn, khí chất bất phàm, quyền rũ, dễ thương mang đến đầy đủ sự lựa chọn cho mọi lứa tuổi.

Kiếm Thế Truyền Kỳ: Chính thức Open bản Beta tại Việt Nam

Kiếm thế Truyền Kỳ phiên bản mobile cũng không kém cạnh các đàn anh khi mà những tính năng cộng đồng trong game vẫn còn được giữ nguyên như xây dựng hảo hữu, sư đồ, bang hội, giao dịch….Ngoài ra còn có thêm khuôn viên cho các game thủ thỏa sức trang trí.

Kiếm Thế Truyền Kỳ: Chính thức Open bản Beta tại Việt Nam

Kiếm thế Truyền Kỳ cũng rất biết cách chăm chút cho cuộc sống ảo của các game thủ trong game khi còn cung cấp thêm cho các game thủ mối quan hệ đặc biệt khác như là kết hôn, sinh con… và tính năng thú vị “cướp dâu”. Đây chính là điểm đặc sắc cuốn hút các game thủ tham gia và giữ chân được các game thủ lâu hơn đối với Kiếm thế Truyền Kỳ Mobile.

Kiếm Thế Truyền Kỳ: Chính thức Open bản Beta tại Việt Nam 3

Một tính năng có lẽ không thể không nhắc tới trong thể loại game Kiếm Hiệp. Đó chính là chinh chiến,  Kiếm Thế mobile cung cấp cho game thủ những trận chiến vô cùng gay cấn và khốc liệt không khác gì Kiếm Thế PC. Khi mà những chiến trường nổi danh như Tống Kim, Tống Liêu, đấu liên server… cho đến những trận bang chiến, tổ đội chiến không hồi kết sẽ là nơi vinh danh tên tuổi người chơi đều được đưa vào phiên bản Mobile. Ngoài ra, game còn đề cao hệ thống xây dựng và phát triển bang hội; từ đó các nhóm tập thể người chơi có thể liên đấu, công thành chiếm đất, từng bước gây dựng tiếng tăm của mình.

Các bạn quan tâm có thể tải phiên bản Beta Kiếm Thế Truyền Kỳ Mobile theo link: IOS | ANDROID

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK