Kingdom: Two Crowns xuất hiện phiên bản mobile

banner QC

Chúng tôi đều là fan của game Kingdom: New Lands do Raw Furry sản xuất. Đó là game mà người chơi chỉ việc thu và chi vàng ảo.


Điều tuyệt vời nhất là game có phương thức chơi đơn gian nhưng luôn đầy bất ngờ. Không ngoa khi nói Kingdom thực sự là một game rất hay.

Kingdom phiên bản gốc dùng phương thức đa người chơi và phương thức này cũng được áp dụng cho game sắp xuất hiện Kingdom: Two Crowns. Hai người chơi Kingdom: Two Crowns sẽ đồng thời trị vì một vương quốc.

Kingdom: Two Crowns xuất hiện phiên bản mobile

Raw Fury đang phát triển phiên bản Kingdom: Two Crowns phiên bản mobile nhưng thách thức của họ là vấn đề về dung lượng phù hợp với di đông nhưng vẫn hoạt động hiệu quả. Cá nhân tôi có thể thấy game này hoạt động hiệu quả. Tôi rất thích chơi những game như Astro Party và game Kingdom với cách điều khiển đơn giản như vậy cũng rất thu hút tôi.

Dù sao thì chúng ta cũng rất muốn biết game này sẽ tạo ra được tiếng vang như thế nào. Hãy download Kingdom: New Lands nếu bạn chưa từng chơi game này.

Lưu ý: Game này có thể bản sẽ phải trả phí với $9,99. Bạn nên cân nhắc trước khi tải game về nhé.

Link tải game: AndroidIOS

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK