League of Angles – Paradise Land: xuất hiện một nhân vật anh hùng bí ẩn Light Envoy

banner QC

League of Angles – Paradise Land phiên bản nâng cấp mới nhất sẽ mang đến một nhân vật anh hùng bí ẩn mới Light Envoy. Đồng thời, các Relics và những tính năng liên quan sẽ được thay tên là Heirlooms và cũng sẽ có các hệ thống Relic hoàn toàn mới xuất hiện. Thêm vào đó, cũng sẽ có một số thay đổi về phương thức chơi.

Hệ thống Relic mới và hệ thống Heirloom:

League of Angles – Paradise Land: xuất hiện một nhân vật anh hùng bí ẩn Light Envoy - Ảnh 2

Hệ thống relic mới sẽ được thay thế sau khi các màn game được xóa. Những người chơi cũ sẽ nhận được mail về thời hạn xóa thông tin.

Nhìn vào gameplay của hệ thống Heirloom, có thể thấy phiên bản nâng cấp có bổ sung một số nội dung mới:

  • Bổ sung chức năng Rebirth (Tái sinh) và Salvage (Giải cứu) cho Heirloom. Chức năng Rebirth sẽ cài đặt lại nâng cấp của một Heirloom và hoàn tiên tất cả các nâng cấp; Salvage sẽ biến Heirloom thành những Heirloom Shard.
  • Cửa hàng Heirloom (trước đây là cửa hàng Relic) bán các Heirloom Shards hiếm.
  • Nâng cấp Heirloom: Sử sụng Heirloom Stone và Heirloom Crystal để nâng cấp Heirloom stat.
  • Heirloom Advance: Sử dụng Heirloom Shards và Gold để tăng Heirloom stat và nâng cao các kỹ năng Heirloom đặc biệt
  • Heirloom Codex: Thu các Heirloom khác nhau để kích hoạt các stat thêm từ Codex.

Những thay đổi về Arena:

League of Angles – Paradise Land: xuất hiện một nhân vật anh hùng bí ẩn Light Envoy - Ảnh 3

Arena sẽ không còn phần thưởng Arena coin nữa. Thay vào đó, người chơi sẽ được trực tiếp nhận Hero Certificate như phần thưởng của các trận đấu, cho điểm số và xếp hạng hằng ngày. Bất kỳ Arena Coins mà người chơi hiện đang có sẽ được chuyển tự động sang Hero Certificate với tỷ lệ 1:1.

Arena Shop cũng bị bỏ và những item được phép mua ở một level nhất định được thêm vào mục phần thưởng cho xếp hạng cao nhất lịch sử. Tính năng “Thích” 10 người chơi top cũng bị bỏ và phần thưởng Gold cho hạng mục này chuyển thành phần thưởng Points.

Thay đổi về Hero:

Crimson Lord từ Epic Hero biến thành Legendary Hero. Tất cả nâng cấp và Codex stat vẫn không thay đổi.

Vào ngày 25 tháng 5 vừa qua, Gtarcade đã phát hàng League of Angles – Paradise Land phiên bản RPG chơi theo lượt mới nhất cho iOS và Android, được ngôi sao Hollywood Gal Gadot tán dương. Game này sau đó được nâng cấp vào ngày 30 tháng 8 trên các server của châu Âu, có thêm một tính năng mới được gọi là Guild Bounty, các lỗi game đã được sửa.

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK