Legacy of Discord mở update kỷ niệm một năm phát hành

banner QC

Ngày kỷ niệm đầu tiên bao giờ cũng là ngày trọng đại và đối với Legacy of Discord cũng không phải là một ngoại lệ. Phát hành ngày 20 tháng 10, Legacy of Discord sẽ kỷ niệm ngày ra mắt với rất nhiều nâng cấp mới như Last Guardian Mode, Metamorph System và Furious Wing độc quyền.

Legacy of Discord mở update kỷ niệm một năm phát hành - Ảnh 1

Một năm thành công

Legacy of Discord là một game hành động MMORPG hoàn toàn miễn phí do Fancy Guo Technology Co., Ltd. Và được Yoozoo Games phát hành trên toàn cầu. Từ khi phát hành, đã có gần 70 triệu guardian được tạo trong thế giới Legacy of Discord với 15 ngôn ngữ khác nhau từ hơn 190 quốc gia. Legacy of Discord đã trở thành game ARPG tăng trưởng hàng đầu tại Mỹ và Châu Âu và lọt top 10 game phát triển nhất tại 115 quốc gia và khu vực.

Hiện tại, Legacy of Discord đã có 1,1 triệu fan trên Facebook và hơn 1 triệu lượt like fanpage. Vào tháng 4 vừa qua, người chơi đã chia sẻ hơn 10000 câu chuyện khác nhau trên trang chính thức. Với nỗ lực của cả người chơi và nhóm dự án, game đã tạo ra một cộng đồng rộng lớn.

YOOZOO đã mang Legacy of Discord đến với Gamescom vào năm 2017 và cũng chính tại đây game đã nhận được vô số feedback tích cực từ người chơi.

Vô vàn update mới

Legacy of Discord mở update kỷ niệm một năm phát hành - Ảnh 2

Với hàng triệu người chơi, nhóm phát triển game đã tạo ra thêm nhiều tính năng và nâng cao các trải nghiệm cho người chơi. Trong suốt lễ kỷ niệm, Legacy of Discord đã mang đến Metamorph System nâng cấp và tính năng Last Guardian hoàn toàn mới.

Metamorph ban đầu chỉ cho phép người chơi biến đổi thành các loài sinh vật bí ẩn với những năng lực mạnh mẽ.

Sau lần update này, hệ thống sẽ mang đến thêm nhiều quái vật và kỹ năng hơn.

Nổi bật nhất là sự xuất hiện của Furious Wing. Furious Wing là sự kết hợp của Wrathwing và Skywing.

Ngoài ra, sẽ có thêm những nâng cấp lớp nhân vật quan trọng trong tương lai. Người chơi sẽ có thể biến đổi sang nhiều lớp nhân vật khác nhau và một lớp nhân vật với năng lực mạnh mẽ hoàn toàn mới sẽ xuất hiện.

YOOZOO Games

YOOZOO Games, trước đây là Youzu Interactive là một công ty giải trí chuyên về phát triển và phân phối game. Công ty này có trụ sở ở Thượng Hải với nhiều cơ sở khác nhau tại Luân Đôn, Berlin, Hong Kong, Singapore và nhiều thành phố lớn khác. Kể từ khi thành lập vào năm 2009, YOOZOO đã tạo ra nhiều sản phẩm thành công và có mạng lưới phủ song toàn cầu.

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK