Liên Quân Mobile : Đội Hình Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn

banner QC

Để tăng thêm phần thú vị khi chơi Liên Quân với những đội hình dị. Hôm nay MobiApp.vn xin đưa ra đội hình Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn. Với đội hình công thủ toàn diện này dự kiến sẽ khiến cho đối thủ cảm thấy khó chịu khi phải đối đầu.

Hãy cùng MobiApp.vn tìm hiểu đội hình Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn trong Liên Quân Mobile :

 

Ignis – Gandalf

Sự tương quan giữa Gandalf và Ignis có lẽ không cần phải nhắc lại nữa nhỉ? Đặc biệt nhất là cả hai đều đã trải qua sự hi sinh để đạt được sức mạnh to lớn sau đó. Với Ignis là đạt được sự tán thành của Ngọn lửa thiêng, còn Gandalf là được cả Đấng Sáng Thế cho phép mở “bát môn” luôn kìa! Do Gandalf luôn đóng vai trò lãnh tụ tinh thần gánh đội mọi lúc mọi nơi, cho nên không còn vị trí nào hợp với Ignis hơn là Đường Giữa.

 

Liên Quân Mobile : Đội Hình Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn

Yorn – Legolas

Nếu nói điểm khác biệt nhất giữa hai nhân vật này thì chắc là Yorn ưa thích khoe “da thịt” hơn, còn Legolas thì lúc nào cũng kín như bưng! Tuy vậy, điều này cũng không làm giảm đi bất cứ độ hot nào của hai chàng trai! Do Legolas là một nhân vật có khả năng núp lùm bắn tỉa rất tốt, hơn nữa lại xuất thân từ rừng, nên Hội Đồng quyết định đưa Yorn vào Rừng luôn. Dù sao meta Xạ Thủ Đi Rừng cũng không phải điều gì hiếm lạ, và khả năng dọn quái của Yorn chắc chắn nhanh hơn Violet rất nhiều lần (nhưng bị đuổi thì xét lại)

 

Liên Quân Mobile : Đội Hình Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn

Thane – Aragon

Cả hai đều có một giai đoạn lang bạt khắp nơi để tích tụ sức mạnh, và trở lại ngôi vị vương giả bằng thắng lợi huy hoàng. Chỉ tiếc là trong khi Aragon rước được người đẹp về dinh thì Thane nhà ta vẫn vườn không nhà trống! Thane tốt nhất là đi Đường Rồng, vì chất tướng và bộ kĩ năng cho phép anh ta đánh ở vị trí Hỗ Trợ đảo đường nhưng vẫn có rất nhiều sức mạnh trong giao tranh.

 

Liên Quân Mobile : Đội Hình Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn

Lumburr – Nan

Lumburr có một tiểu sử “giống y hệt” những khổng lồ đá này: đều sinh ra từ tự nhiên, không đại biểu cho phe phái gì, và có sức khỏe phi thường! Lumburr mà đi với Thane thì không hiểu hai ông tướng này chết kiểu gì luôn!

 

Liên Quân Mobile : Đội Hình Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn

Omarr – Gimli

Có thể nói, sự góp mặt của bộ ba truyền kì Tiên – Người – Lùn đã góp phần đẩy bộ phim lên hẳn một tầm cao mới, với những màn đối khẩu bá đạo nhưng không kém phần hài hước giữa các nhân vật. Tất nhiên, Hội Đồng cũng không thể nào bỏ quên anh chàng Gimli này được rồi. Mặc dù Omarr xét theo thế giới Liên Quân thì cũng phải dạng vai năm thước rộng, thân mười thước cao, song ai bảo hắn nhìn giống Gimli quá đi! Cũng râu tóc đỏ khè này, mũ Viking che nửa mặt này, tay búa tay… kiếm này! Do Omarr ở phiên bản này cũng rất khỏe với sự thay đổi của trang bị (vẫn thua Taara tí, vì hắn tốn năng lượng quá), nên hãy để lên Đường Kinh Kong để đập nát kẻ thù.

 

Liên Quân Mobile : Đội Hình Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn

 

Theo các bạn với đội hình trên có đủ sức để chiến đấu trên đấu trường danh vọng?

Hãy theo dõi MobiApp.vn để được có nhiều thông tin mới nhất từ Liên Quân Mobile.

Fanpage : https://www.facebook.com/gameandroid.97/

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK