Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lên trang bị cho Chaugnar theo phong cách CTQ7-Tikaaaa

banner QC

Chaugnar luôn là vị tướng được sử dụng khá nhiều trong các giải đấu dù ở trong hay ngoài nước vì sức mạnh cũng như lợi thế của vị tướng này mang lại.

Vòng thăng hạng vừa qua, chúng ta đã chứng kiến một Chaugnar vô cùng mạnh mẽ và bá đạo trong tay tuyển thủ Tikaaaa của CTQ7 – đội đứng nhất bảng B với số điểm tuyệt đối. Vậy hãy cùng MobiApp.vn xem cách Tikaaaa sử dụng Chuagnar như nào nhé.

Ngọc bổ trợ

Chaugnar là một vị tướng hỗ trợ và đi đường khá tốt, nên việc thêm máu và hồi máu giúp Chaugnar có thể dễ dàng tồn tại trong giao tranh tăng khả năng hỗ trợ và bảo vệ team tốt hơn. Chưa kể việc thêm công phép sẽ giúp Chaugnar có lượng sát thương mạnh mẽ khi đi đường hay trong những giao tranh.

10 x ngọc đỏ III Công Phép

10 x ngọc tím III Máu/Hồi máu/Tốc chạy

10 x ngọc xanh III Máu/Hồi chiêu

Trang bị

Khả năng đi dường và gây sát thương của Chaugnar khá mạnh mẽ, nhất là sau khi vừa mới sử dụng chiêu 1 – Vực Hỗn Loạn, nên vì thế việc lên các trang bị phép nhưng vẫn có giáp và máu rất phù hợp với vị tướng này. Trượng Băng là cách để chiêu 1 của Chaugnar vốn đã khó chịu ngày càng khó chịu hơn

     

Lưu ý khi sử dụng Chaugnar

Kỹ năng mà Tikaaaa chọn nâng tối đa là chiêu 2 – Nước Xoáy để đảm bảo khả năng đẩy đường.

Lưu ý khi giao tranh hãy tập trung vào sát thương chủ lực của đối phương như Pháp Sư, Xạ Thủ hay Sát Thủ máu thấp.

Phán đoán các kỹ năng khống chế của đối phương để giải cứu cho đồng đội.

Đi đường hãy cố gắng tiêu diệt lính nhanh nhất có thể sau đó di chuyển để hỗ trợ team ăn các mục tiêu lớn.

Trên đây chính là cách lên trang bị và ngọc bổ trợ khi sử dụng Chaugnar của tuyển thủ Tikaaaa. Chúc các Kiện Tướng tận dụng hữu ích và leo rank thành công!

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK