Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chơi máy chém Maloch – Ma vương quản ngục

banner QC

Phiên bản đấu trường danh vọng vừa được ra mắt có rất nhiều vị tướng được tăng sức mạnh. Và Maloch cũng là một trong những vị tướng được Liên Quân Mobile buff sức mạnh nhiều nhất trong đợt này.

Hãy cùng MobiApp.vn tìm hiểu về sức mạnh của vị tướng này nhé!

Maloch – Ma Vương Quản Ngục

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chơi máy chém Maloch - Ma vương quản ngục

1. Bộ kỹ năng của Maloch

Bộ kỹ năng

Ma vương
  • Nội tại: Maloch sở hữu tầm đánh xa hơn các đơn vị cận chiến thông thường. Ngoài ra sau khi tung chiêu Quỷ Kiếm, Maloch sẽ tiến vào trạng thái Ma Vương khiến các đòn đánh thường gây sát thương chuẩn tương đương 170 công vật lý đồng thời hồi 2% máu tổn thất.
Quỷ kiếm
  • Hồi chiêu: 5 giây
  • Năng lượng: 0
  • Maloch vận sức trong thoáng chốc rồi vung kiếm gây 385 (+244) sát thương vật lý, đặc biệt nếu nạn nhân là tướng địch sẽ khiến Maloch tiến vào trạng thái Ma Vương giúp hắn cường hóa vũ khí gây sát thương chuẩn. Hắn được hồi 6% (tối đa 24%) máu tổn thất dựa trên mỗi tướng địch trúng chiêu
Đoạt hồn
  • Hồi chiêu: 12 giây
  • Năng lượng: 0
  • Maloch tước đoạt linh hồn của tướng địch lân cận và gây một lượng sát thương vật lý nhỏ cùng hiệu ứng làm chậm 30% trong 3 giây. Ngoài ra lớp lá chắn còn được cường hóa theo số linh hồn hắn tước đoạt (tối đa 5 nạn nhân), giúp chặn 775 (+390) sát thương.
Luyện ngục
  • Hồi chiêu: 60 giây
  • Năng lượng: 0
  • Maloch chỉ định một khu vực rồi phóng vút lên không và lao xuống hủy diệt toàn bộ kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, gây 420 (+204) sát thương vật lý đồng thời hất văng các mục tiêu bên trong. Những nạn nhân cố tiến vào hoặc thoát ra khu vực này đều sẽ bị làm chậm.

2. Thứ tự nâng chiêu

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chơi máy chém Maloch - Ma vương quản ngục

3. Bảng Ngọc

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chơi máy chém Maloch - Ma vương quản ngục

4. Trang bị

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chơi máy chém Maloch - Ma vương quản ngục

Thương Longinus

Thêm một lượng sát thương vật lý, giảm hồi chiêu và một lượng giáp không nhỏ.

Giày Hermes

Tăng độ cơ động trong những pha gank đảo đường.

Giáp Gaia

Cung cấp một lượng lớn máu tối đa, giáp phép và tốc chạy cùng với nội tại bá đạo hồi phục 8% máu mỗi khi chịu sát thương.

Rìu hyoga

Một trang bị cung cấp thêm giáp và giáp phép cho Maloch. Tự tin hơn trong những pha ulti nhảy vào team địch.

Huyết giáp

Thêm một trang bị giáp và máu tối đa nữa. Một trang bị rất hữu ích cho những vị tướng tanker như Maloch.

Giáp hộ mệnh

Một trang bị an toàn cho Maloch về cuối trận.

5. Hướng dẫn cách chơi

* Giai đoạn đầu trận: Di chuyển ra đường kinh kong sử dụng kỹ năng Quỷ Kiếm để liên tục farm, đừng để danh kỹ năng vì những kỹ năng của Maloch đều không tốn mana. Hãy đẩy lính nhanh nhất có thể rồi đi hỗ trợ mid hoặc rừng team mình. Vì không cơ động như những vị tướng khác nên hãy giữ chân đối phương và đẩy lính thật nhanh là đã thành công với một vị tướng như Maloch.

* Giai đoạn giữa và cuối trận: Giai đoạn này Maloch cần phải tận dụng tốt kỹ năng Quỷ Kiếm và chiêu cuối Luyện Ngục vào nhiều tướng địch nhất có thể. Chiêu cuối sẽ làm chậm đối phương trên diện rộng nó giữ chân khá tốt đối phương, hãy dùng kỹ năng này để mở giao tranh và đồng đội sẽ vào sau không nên để dành khi sắp hết giao tranh mới sử dụng thì sẽ rất bất lợi

Đợt này Maloch được buff khá mạnh hãy sử dụng vị tướng này một cách hiệu quả nhé! Chúc các bạn thành công.

Xem nhiều tin tức Liên Quân Mobile mới nhất tại Fanpage: https://goo.gl/ZUct8X

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK