Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chơi ngộ không đường kinh kong siêu bá đạo

banner QC

Ngộ Không tuy đã ra mắt người chơi Liên Quân Mobile được một thời gian thế nhưng vẫn được garena cất khá kỹ khi phải quay báu vật mới có thể sở hữu.

Mặc dù là một tướng đấu sĩ, nhưng Ngộ Không lại mang phong cách chơi của một sát thủ với khả năng dồn sát thương siêu việt của mình và cũng rất hiệu quả khi đi rừng. Tuy nhiên đường kinh kong mới là đường để Ngộ Không phát huy được hết sức mạnh của mình. Hãy cùng MobiApp.vn tìm hiểu sức mạnh của Ngộ Không nhé!

Ngộ Không – Tề Thiên Đại Thánh

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chơi ngộ không đường kinh kong siêu bá đạo

1. Bộ kỹ năng

 • Vô địch thiên hạ
 • Nội tại: Mỗi lần Ngộ Không tung một chiêu thức, đòn đánh thường tiếp theo của hắn được cường hóa gây sát thương vật lý, đồng thời khiến hắn lập tức áp sát mục tiêu.
 • Phân thân thuật
 • Hồi chiêu: 15 giây
 • Năng lượng sử dụng: 80
 • Ngộ Không tạo ra một phân thân hệt như bản thể của mình rồi lập tức tiến vào trạng thái tàng hình. Khi biến mất phân sẽ phát nổ, gây sát thương vật lý. Sau khi tung chiêu, Ngộ Không sẽ được tăng tốc chạy.
 • Cân đẩu vân
 • Hồi chiêu: 8 giây
 • Năng lượng sử dụng: 60
 • Ngộ Không giúp tăng giáp cùng giáp phép trong một khoảng thời gian, rồi tiền về phía trước sẵn sàng đại chiến 500 hiệp.
 • Gậy như ý
 • Hồi chiêu: 36 giây
 • Năng lượng sử dụng: 150
 • Ngộ Không vung gậy tấn công kẻ địch xung quanh, gây sát thương vật lý và làm choáng kẻ địch trúng đòn trong một khoảng thời gian.

2. Thứ tự nâng chiêu

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chơi ngộ không đường kinh kong siêu bá đạo

3. Bảng ngọc

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chơi ngộ không đường kinh kong siêu bá đạo

Ngọc đỏ: Tỷ lệ chí mạng và sát thương chí mạng.

Ngọc tím: Tỷ lệ chí mạng và máu tối đa, hoặc có thể lấy full hút máu để không phải về nhà liên tục bơm máu.

Ngọc xanh: Công vật lý và xuyên giáp.

4. Trang bị

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chơi ngộ không đường kinh kong siêu bá đạo

Trang bị khởi đầu không thể thiếu chính là Thương Longinus tăng khả năng xuyên giáp và thời gian hồi chiêu.

Thánh Kiếm: giúp Ngộ Không tăng một lượng lớn sát thương vật lý và tỷ lệ chí mạng.

Song Ba Bão Táp: tăng tốc độ đánh và tỷ lệ chí mạng.

Phức Hợp Kiếm: lúc này sát thương những đòn đánh thường sau khi dùng chiêu của Ngộ Không là vô cùng lớn có thể crit lên tới 2k máu.

Cuối cùng là Giáp Hộ Mệnh đảm bảo có thể sống sót cho những pha sông vào ở cuối trận.

5. Hướng dẫn cách chơi

* Giai đoạn đầu trận: Phân Thân Thuật giúp Ngộ Không tàng hình hãy sử dụng tốt chiêu thức thức này kết hợp với Cân Đẩu Vân để cấu rỉa máu đối phương và rút về kịp thời. Đầu trận Ngộ không rất mạnh khi đối đầu với: Cresht, Motor, Lữ Bố. Nên hãy hổ báo một chút khi đối đầu chúng. Tuy nhiên cũng nên dè chừng với những tướng có sát thương lớn và hiệu ứng khống chế như Ormarr, Maloch, Skull.

* Giai đoạn giữa và cuối trận: Càng về cuối trận, Ngộ Không càng tỏ ra mình là một vị tướng cực bá đạo. Khi đủ trang bị, Ngộ Không có thể tiễn Xạ Thủ hoặc Pháp Sư đối phương lên bảng đếm số “trong vòng một nốt nhạc”.

Là một tướng rất mạnh trong giao tranh tổng, Ngộ không luôn là người chủ động mở giao tranh khi có chiêu cuối và là chủ lực trong mọi pha giao tranh. Sức mạnh trong giao tranh tổng của Ngộ Không là rất khủng khiếp khi có thể áp sát đối phương liên tục và gây choáng trên diện rộng. Điều này khiến cho Ngộ Không trở thành nỗi khiếp sợ của kẻ địch trong giao. Hãy tận dụng khả năng tàng hình để áp sát  và chỉ cần 1 combo là có thể tiễn ad ap đối phương lên bảng lúc nào không hay và đem về chiến thắng cho team.

Trên đây là bài hướng dẫn chơi Ngộ Không đi đường Kinh Kong. Chúc các bạn sử dụng thành công vị tướng Tề Thiên Đại Thánh này!

Theo dõi chúng tôi trên Fanpage: https://goo.gl/ZUct8X

 

 

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK