Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lên đồ Violet vị trí đi rừng

banner QC

Việc Violet đi rừng đã quá quen thuộc với người chơi Liên Quân Mobile. Lượng sát thương lớn cùng với sự cơ động khiến cho Violet không thua kém gì những sát thủ khác, thậm chí là nhỉnh hơn khi về cuối trận. Hãy cùng MobiApp.vn đánh giá sức mạnh của Violet – tay súng quả cảm đi rừng bá đạo như thế nào nhé!

Violet – Tay súng quả cảm

Violet – Tay súng quả cảm1. Lý do Violet được đưa vào rừng

– Giai đoạn đầu game khi sở hữu trong người 2 bùa, cùng với tầm bắn xa  Violet sẽ cực kỳ khó chịu khi gank đường hay cướp rừng đối phương.

– Violet rất mỏng manh khi đi đường, dễ chết khi bị rừng đối phương gank

– Ăn rồng giai đoạn đầu nhanh tạo lợi thế cho team.

2. Bảng ngọc

– Ở thời điểm hiện tại với trang bị kiếm truy hồn  thì Violet lên đồ hút máu đang làm mưa làm gió từ rank đồng tới thách đấu

– Chúng ta cần 4 viên tỷ lệ chí mạng 1,6% và 6 viên tỷ lệ chí mạng 0.7% + sát thương chí mạng 3,6%. Khoảng 10% chí mạng ngay thời điểm ban đầu cộng với 50% khi lên trang bị thêm vào đó là sát thương chí mạng thì sát thương của Violet là cực kỳ lớn.

3. Trang bị

Trang bị

– Lối trang bị này rất mạnh khi kết hợp với bảng ngọc mà mình đã hướng dẫn ở trên. Nếu add full chí mạng mà không có hút máu thì dọn dẹp quái rừng rất lâu nên mình khuyên các bạn nên mang theo 1 viên hút máu.

– Món đồ không thể thiếu cho Violet dù đi lane hay đi rừng đó là Thánh Kiếm. Tiếp theo mình sẽ ưu tiên lên kiếm Muramasa thay vì  Song Ba Bão Táp (chỉ mạnh khi đi lane). Với 10% hồi chiêu và 45% xuyên giáp sẽ rất dễ lật kèo.

– Các bạn có thể thay phức hợp kiếm thành quỷ kiếm nếu sát thủ đội bạn quá xanh để tăng khả năng thả diều

– Và cuối cùng là Nanh fenrir nếu bạn muốn tăng chất lượng trong những đòn đánh thường

4. Hướng dẫn cách chơi

* Giai đoạn đầu trận : khởi đầu bằng blue ăn hết phần rừng bên trái rồi qua ăn bùa đỏ. Lúc đó Violet đã lên được lv 4 cộng 2 bùa thì việc đi gank đường là rất đơn giản. Mình khuyên các bạn gank mid trước vì những tướng pháp sư trong Liên Quân Mobile thương có skin không chế nên việc tiễn đối phương lên bảng là điều vô cùng dễ

* Giai đoạn giữa trận : ngoài việc gank lane các bạn nên tập trung vào ăn rồng cùng đồng đội để cộng tiền và kinh nghiệm

* Giai đoạn cuối trận : đây là giai đoạn quyết định đến trận đấu. Sát thủ và đấu sĩ đội bạn không thể để bạn đứng bắn thoải mái được thế nên hãy chọn vị trí tốt kết hợp với kỹ năng Đạn Xuyên Thấu để kết liễu đối phương.

Bài viết có thể bạn quan tâm:

Trên đây là hướng dẫn lên đồ và cách chơi Violet đi rừng. MobiApp.vn chúc các bạn leo rank thành công với Violet.

Theo dõi chúng tôi trên fanpage: https://goo.gl/ZUct8X

 

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK