Liên Quân Mobile: Muốn gánh team không thể bỏ qua 3 vị tướng này

banner QC

Trong Liên Quân Mobile, để leo rank lên các thứ bậc cao bắt buộc phải có tướng gọi là “gánh team”. Hãy đọc những hướng dẫn dưới đây để tìm hiểu, tập luyện gánh team trong đấu trường liên quân nhé.

Ở cấp thấp, chúng ta sẽ gặp phải những người chơi cá nhân, không hiểu ý, không có kinh nghiệm di chuyển tập trung hay cả thành phần trẻ trâu thể hiện. Vì vậy, chúng ta phải tìm một đường và mẫu tướng có khả năng đi một mình và tự định đoạt trận đấu. Nghe có vẻ mông lung nhưng thực chất chúng ta nên sử dụng một vài mẫu tướng đi rừng hoặc đi đường giữa. Đi rừng sẽ ưu hơn khi bạn sẽ có cấp độ 4 trước và dễ dang đảo đường gank khi đối thủ đang dâng cao. Đường giữa cũng khá khả thi khi khoảng cách di chuyển xuống bot hoặc lên top là khá gần. Dưới đây là 3 mẫu tướng mà khi bạn thi đấu thành thục hoàn toàn có thể nắm quyền quyết định trận đấu trong tay.

Nakroth
Vị trí đi rừng số 1 trong Liên Quân Mobile. Có lẽ không cần phải bàn quá nhiều về Nakroth, khi sự hoàn hảo của vị tướng này là lý do được lựa chọn đánh rank nhiều dù đã có vô số sát thủ mới được giới thiệu trong phiên bản này.

Nakroth - Vị trí đi rừng số 1 liên quânỞ những cấp độ đầu tiên, Nakroth gần như bất tử nếu được sử dụng trong tay những người chơi có kỹ năng. Khả năng farm rừng nhanh có thể giúp hắn dễ dàng đạt được cấp độ 4 một cách chóng vánh, trước khi tiến hành ra lane và bắt đầu công cuộc tàn sát của mình. Việc áp sát đối thủ trở nên vô cùng dễ dàng nhờ vào Bồi Thẩm Đoàn và Nguồn Cơn Rắc Rối trước khi dồn sát thương với Gươm Hành Quyết của mình.

Chỉ cần có được một vài mạng và sớm trở nên xanh xao, Nakroth chắc chắn sẽ là mối đe dọa đối với bất kỳ vị tướng nào bên phía đối thủ, khi gần như chẳng ai có khả năng đánh tay đôi hay chạy trốn khỏi sự truy sát của hắn. Ở các trận đấu hạng cấp thấp việc giữ vị trí hay đi lẻ là điều các game thủ rất thiếu, vì thế hãy tinh tế cầm Nakroth kiếm các điểm hạ gục dễ dàng để trở nên xanh xao và gánh team. Thậm chí, trong combat Nakroth còn có thể hành thích mục tiêu quan trọng ngay giữa đội hình đối thủ rồi thoát đi như chưa từng có gì xảy ra.

Violet
Nhiều người vẫn nghĩ rằng phiên bản Thời Đại Sát Thủ sẽ không còn chỗ cho những xạ thủ mỏng manh và yếu đuối như cô nàng Violet. Nhưng đừng nhầm nhé, vì Violet thật sự là mẫu tướng có khả năng gánh team bẩm sinh đấy, ngay cả trong phiên bản đang đầy rẫy thú săn mồi như thời điểm hiện tại.

violet - Xạ thủ gánh team trong liên quân mobile

Đây là 1 xạ thủ có xu hướng đi rừng gánh team quá tuyệt vời trong phiên bản này. Tuy không có khả năng gank áp đảo như Nakroth, nhưng chỉ cần farm và chờ đợi những mạng tới từ các tình huống giao tranh, Violet hoàn toàn có thể tận dụng lợi thế này để trở nên xanh xao. Mà một khi Violet đã xanh thì hãy coi chừng. Những vị tướng pháp sư hay xạ thủ bên phía đối thủ chắc chắn sẽ cảm thấy cực thốn với những pha lộn bắn kèm theo chí mạng của cô nàng này. Còn những vị tướng đỡ đòn cũng hãy cứ cẩn thận, chỉ cần chọn vị trí tốt, với khả năng nhào lộn cơ động cùng độ chí mạng cực cao của mình, Violet sẽ hủy diệt đội hình đối thủ nếu như được free hit trong giao tranh.

Mganga
Nếu có một điều cấm kỵ trong Liên Quân Mobile thì đó là việc để một vị tướng như Mganga xanh quá tầm kiểm soát. Mặc dù không được sử dụng trong các trận đấu chuyên nghiệp, thế nhưng gã hề ma quái này lại vô cùng đáng sợ và hoàn toàn có thể gánh team trong các trận đấu hạng nếu được sử dụng một cách khôn khéo.

mganga gánh team liên quân mobile

Các trang bị trấn phái của hắn như Trượng Băng hay Áo Choàng Băng Giá, vừa là những món đồ có khả năng gia tăng sát thương, vừa cải thiện sức chống chịu cho Mganga. Thậm chí, hắn còn có thể tự hồi máu bằng bộ kỹ năng của mình. Mà một khi Mganga đã có lượng đồ vượt trội thì việc hắn đứng lâu trong giao tranh là điều hoàn toàn khả thi. Với sở trường là cấu rỉa, giao tranh càng lâu, Mganga càng có lợi. Thậm chí khi lượng đồ vượt trội, việc hắn một mình chấp hai hay ba vị tướng đối địch là viễn cảnh hoàn toàn có thể xảy ra. Không quá mạnh mẽ, nhưng nếu để Mganga xanh hơn mức cho phép, đối thủ sẽ khó có cơ hội lật mình.

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK