Liên Quân Mobile: Những trang bị sẽ được chỉnh sửa trong phiên bản Lễ Hội Mùa Đông

banner QC

Phiên bản Lễ Hội Mùa Đông đang tới, những thay đổi về chỉ số tướng hứa hẹn sẽ mang những vị tướng cũ tìm lại vị trí của mình trên Đấu Trường. Tuy vậy, trang bị cũng là một trong những yếu tố tạo nên sức mạnh của những vị tướng, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những thay đổi về trang bị sẽ có ở phiên bản tiếp theo nhé!

Trượng hỗn mang – Tim Incubus

  • Trượng Hỗn Mang
  • Trước khi thay đổi

45% xuyên giáp phép – Nội tại duy nhất

  • Sau khi thay đổi

40% xuyên giáp phép – Nội tại duy nhất

  • Tim Incubus
  • Trước khi thay đổi

Giá: 910 vàng

600 Máu tối đa

Thiêu cháy: Gây 50 sát thương phép (+2 mỗi cấp) mỗi giây lên những đối thủ cạnh bên – Nội tại duy nhất

  • Sau khi thay đổi

Giá: 760 vàng

180 hộ giáp

Thiêu cháy: Gây 50 sát thương phép (+2 mỗi cấp) mỗi giây lên những đối thủ cạnh bên

Cơ chế mới: Tăng thêm 100% sát thương đối với Quái rừng và Lính – Nội tại duy nhất

*Tối ưu công thức ghép

Trượng hỗn mang và Tim Incubus đều là 2 trang bị cấp 2, và cũng không hề là một trang bị đặc biệt trong từng tình huống. Việc Tim Incubus có thêm nội tại gây sát thương lên Quái Rừng và Lính thật sự không hề giúp trang bị này có mặt trên Đấu Trường Liên Quân bởi Rìu Leviathan vẫn đang làm quá tốt công việc này. Bên cạnh đó, giảm đi 5% xuyên giáp phép từ Trượng Hỗn Mang thật sự không nhận được nhiều sự chú ý từ các Kiện Tướng.

Cung thợ săn

  • Trước khi thay đổi

Săn bắt: Gây thêm 20% sát thương lên quái rừng. Nhận thêm 20% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng – Nội tại duy nhất

  • Sau khi thay đổi

Săn bắt: Gây thêm 20% sát thương lên quái rừng. Nhận thêm 15% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng – Nội tại duy nhất

Món trang bị mà mọi vị tướng đi Rừng đều cần phải sở hữu ngay từ giai đoạn đầu tiên, việc cộng 20% kinh nghiệm với mỗi quái Rừng bị tiêu diệt khiến những Murad, Nakroth hay Zill nhanh chóng đạt tới ngưỡng sức mạnh và dễ dàng lăn cầu tuyết ở mọi đường mà những vị tướng này tổ chức gank. Giảm đi 5% kinh nghiệm sẽ khiến những người chơi đi Rừng thật sự phải tính toán kỹ lưỡng đường đi và cách ăn quái, bên cạnh đó là việc giúp trận chiến dành những mục tiêu lớn như Dơi hay Rồng đầu trở nên cân bằng và thú vị hơn.

Kiếm Muramasa

  • Trước khi thay đổi

Giá: 2070 vàng

80 Công vật lý

45% Xuyên giáp – Nội tại duy nhất

  • Sau khi thay đổi

Giá: 1980 vàng

70 Công vật lý

40% Xuyên giáp – Nội tại duy nhất

Một trong những trang bị đang khá hot trong tay những vị tướng ưu tiên xuyên giáp, Murad – Joker – Violet và rất nhiều những vị tướng gây sát thương vật lý khác. Nhận thấy là một yếu tố khiến vị tướng sử dụng trang bị này trở nên quá mạnh, chúng tôi tiến hành giảm một chút chỉ số của Kiếm Muramasa và đi kèm theo đó là giảm giá thành. Tuy vậy, đây vẫn là một trong những trang bị sở phần trăm xuyên giáp tốt nhất Đấu Trường Liên Quân.

Vừa rồi là những thay đổi về mặt trang bị mà phiên bản Lễ Hội Mùa Đông mang tới, các bạn hãy cùng chia sẻ và cùng đón chờ phiên bản thú vị này nhé!

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK