Liên Quân Mobile: Những vị tướng dễ dàng bị Arduin khắc chế

banner QC

Arduin mới ra mắt. Sẽ có rất nhiều người chưa tìm hiểu hết được sức mạnh của vị tướng này. Một khía cạnh khác, Mobiapp sẽ đưa ra những vị tướng mà phải gọi Arduin là khắc tinh trong đấu trường Liên Quân Mobile.

Đa phần các Pháp Sư và Xạ Thủ

Arduin là một trong những vị tướng khủng khiếp nhất nếu áp sát được kẻ địch, với chuỗi chiêu thức Câu hồn rìu -> Hồn Giáp -> Hồn trảm -> chặt chặt chặt, rất khó để những Pháp Sư hay Xạ Thủ vốn yếu đuối có thể “thở” được, đặc biệt là khi gặp phải Arduin chơi lầy mua đồ xuyên giáp.

violet

Mặc dù là đa phần các pháp sư và xạ thủ, nhưng Arduin vẫn phải dè chừng 2 vị tướng khá mạnh tại thời điểm hiện tại là Violet và Lauriel.

Đỡ Đòn và Đấu Sĩ chơi kiểu khô máu hoặc chậm chạp

Có thể kể đến như Zephys, Omarr hay Zuka. Mặc dù họ đúng là rất cơ động, nhưng những vị tướng này thường có xu hướng lao tới dồn sát thương, địch không chết thì ta chết, mà cái kiểu chơi khô máu như vậy thì Arduin chắc chắn là trùm rồi. Kẻ địch hẳn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi chứng kiến một Arduin mình “trầy vi tróc vẩy” mới đánh cho gần chết bỗng dưng hồi máu còn hơn cả đứng ở hồ máu đúng không nào?

Với những vị tướng lù đù như kiểu Lumburr hay Mina, Grakk, sẽ thật xui xẻo cho họ nếu gặp phải Arduin, bởi chẳng có cách nào giúp họ thoát khỏi chiếc rìu thần chết của Linh Hồn Bất Hoại cả. Mà một khi Arduin có thể tung đủ sát thương, như vậy hắn sẽ còn mạnh hơn cả một Taara ấy chứ (Taara thấp máu lại là chuyện khác nhé)

Tất cả các Sát Thủ

Điều làm nên sự kinh dị của Arduin so với Taara, đó là khả năng khống chế cứng. Arduin giống như phiên bản nâng cấp gần hoàn hảo của Taara vậy (vì gã dùng năng lượng – vấn đề cân bằng thôi). Hắn có hồi phục, có chống chịu, có bám dính, có cơ động, sát thương thì càng không thiếu, nhưng một điểm Taara dù tìm đỏ mắt cũng không có, đấy là làm choáng, thì Arduin không thiếu. Đối với các Sát Thủ như Nakroth, Kriknak, Butterfly, sinh mạng của họ phụ thuộc vào việc có kết liễu được con mồi hay không, mà hãy tưởng tượng, bọn họ vừa mới nhảy vào giao tranh đã ăn một Câu hồn rìu vào mặt – choáng 1.5 giây, sau đó là màn “liên hoan xác thịt” vô cùng 18+, gặp Aleister chắc cũng chỉ ức chế đến thế là cùng.

Tất nhiên cái gì cũng có ngoại lệ! Có hai Sát Thủ không sợ lắm Arduin, đó là Zill và Murad, vì họ có khả năng “né” chiêu rất là ảo diệu, tất nhiên nếu căn sai thì lại là chuyện khác!

Trên đây là những vị tướng “không ưa đối đầu” với Arduin. Do là phiên bản khác của Taara, nên những gì Taara khắc chế thì Arduin đều có thể áp chế tương đương, thậm chí còn làm tốt hơn. Chúc các Kiện Tướng mau chóng thuần thục vị tướng này để có thể đương đầu với “bệnh dịch” Taara nhé!

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK