Liên Quân Mobile: Những vị tướng được chọn trở lại nhờ cấm chọn

banner QC

Sau khi phiên bản đấu trường danh vọng ra mắt trong Liên Quân Mobile, chế độ cấm chọn chính thức được áp dụng cho những bậc kim cương trở lên, cùng với đó cả 2 bên sẽ không được chọn tướng trùng nhau. Điều này khiến cho những vị tướng bị thất sủng được quay trở lại Miền Đất Hứa.

Hãy cùng MobiApp.vn tìm hiểu những vị tướng may mắn này nhé!

Fennik

Chế độ cấm chọn ra đời, cũng là lúc những vị tướng hot nhất sẽ bị cấm đi. Và hai cái tên gần như luôn nằm trong danh sách đen của các Kiện Tướng không ai khác chính là Murad và Violet. Lúc này vị trí Đi Rừng trở nên đa dạng hơn bao giờ hết khi mà chỉ còn lại con bài hot duy nhất đó chính là Nakroth. Chính vì thế, cơ hội ở vị trí Đi Rừng đã mở ra cho rất nhiều vị tướng và trong đó đầu tiên phải kể đến chính là Fennik. Bị thất sủng một thời gian nhưng giờ đây Cáo Siêu Thanh đang có sự trở lại vô cùng mạnh mẽ ở vị trí Đi Rừng. Luôn nổi tiếng là một vị tướng có khả năng dọn quái rừng và khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu cực kỳ nhanh cùng với tầm đánh vô cùng xa, Fennik chính là một sự lựa chọn có thể tin cậy được ở vị trí Đi Rừng khi mà những quân bài hot nhất đã bị cấm đi và bị đối phương chọn mất.

Liên Quân Mobile: Những vị tướng được chọn trở lại nhờ cấm chọn

 

Kriknak

Cũng giống như Fennik, Kriknak cũng là một cái tên được hưởng lợi rất nhiều ở chế độ cấm chọn. Khi mà những Violet, Murad gần như chắc chắn sẽ được ngồi chơi xơi nước thì các Kiện Tướng còn có một sự lựa chọn mang tính đột biến rất cao ở vị trí Đi Rừng, đó chính là Kriknak. Từng một thời làm mưa làm gió nhưng Bọ Báo Tử không thể đủ sức cạnh tranh được với Violet, Nakroth và sau này là Murad. Nhưng giờ đây, khi mà những quân bài hot nhất đã bị cấm đi thì Kriknak đương nhiên sẽ có cơ hội trở lại ở vị trí Đi Rừng. Hơn nữa, sau bản cập nhật Đấu Trường Danh Vọng thì Kriknak lại càng trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết khi được tăng một chút sức mạnh. Chính vì thế, hắn chắc chắn sẽ là cơn ác mộng thật sự trong các trận đấu xếp hạng khi khả năng dồn sát thương của con bọ này đã được chứng minh quá nhiều.

Liên Quân Mobile: Những vị tướng được chọn trở lại nhờ cấm chọn

Aleister

Không chỉ ở vị trí Đi Rừng, ngay cả Đường Giữa cũng có sự trở lại của một cái tên quen thuọc là Aleister. Việc không được lựa chọn trùng tướng nhau đã khiến cho các cặp đối đầu ở Đường Giữa trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Ngoài Lauriel thì những con bài Pháp Sư Sát Thủ như Zill, Raz đang rất được ưa chuộng. Và để khắc chế những vị tướng này là một cái tên rất quen thuộc, Aleister. Sở hữu bộ kỹ năng có rất nhiều hiệu ứng khống chế, dường như Aleister chính là khắc tinh của mọi vị tướng Sát Thủ khi có thể cầm chân kẻ địch một cách dễ dàng. Chính vì thế, Aleister đang dần lấy lại vị thế của mình ở Đường Giữa và đang chứng tỏ sức mạnh của mình không hề thua kém gì những Pháp Sư hot nhất ở thời điểm hiện tại.

Liên Quân Mobile: Những vị tướng được chọn trở lại nhờ cấm chọn

Gildur

Có lẽ lý do đối với nhiều Kiện Tướng để Gildur được trở lại nhiều hơn chính là việc được tăng sức mạnh trong bản cập nhật vừa qua. Nhưng việc Vua Hoàng Kim được sử dụng hầu hết trong mọi trận đấu đó chính là việc không thể chọn tướng trùng nhau từ chế độ cấm chọn. Khi mà những quân bài hot nhất ở vị trí Solo như Zuka, Taara thì nghiễm nhiên Gildur là sự lựa chọn của hầu hết các Kiện Tướng. Được mệnh danh là “Trùm khống chế”, Gildur luôn tỏ ra cực kỳ mạnh mẽ với lợi thế này. Cùng với việc có thể kích hoạt nội tại sau khi sử dụng chiêu 1 và đang tỏ ra vô cùng mạnh mẽ với phong cách lên trang bị công phép thì Gildur nghiễm nhiên được rất nhiều Kiện Tướng lựa chọn.

Liên Quân Mobile: Những vị tướng được chọn trở lại nhờ cấm chọn

Lữ Bố

Cũng giống như Gildur, Lữ Bố cũng là vị tướng được hưởng lợi rất nhiều từ việc không thể chọn tướng trùng nhau. Mất đi những con bài hot như Taara, Zuka thì các Kiện Tướng cũng có một sự lựa chọn mạnh mẽ không kém, đó chính là Lữ Bố. Luôn được biết đến là vị tướng có khả năng solo cực kỳ mạnh mẽ khi có khả năng hút máu rất tốt và có khả năng đeo bám rất tốt. Giờ đây, sau bản cập nhật thì Lữ Bố đã có thêm khả năng vượt qua địa hình khi sử dụng chiêu thức Xích thố, chính vì thế vị tướng này cũng đang có sự trở lại vô cùng mạnh mẽ và dần khẳng định vị thế của mình.

Liên Quân Mobile: Những vị tướng được chọn trở lại nhờ cấm chọn

Trên đây là những vị tướng được hồi sinh nhờ chế độ cấm chọn trong thời gian qua. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK