Liên Quân Mobile: Thoát kiếp đồng đoàn với Butterfly

banner QC

Trong Liên Quân Mobile, các vị tướng sở hữu cho mình sức mạnh riêng. Tùy vào kỹ năng của từng game thủ mà vị tướng đó có được phát huy hết sức mạnh hay không. Butterfly là một vị tướng đầy tài năng với bộ kỹ năng Phi kiếm – Quét Kiếm – Ám sát.

Liên Quân Mobile: Thoát đồng đoàn với ButterflyNội tại Sát thủ khi hạ phục hoặc hỗ trợ hạ gục một tướng địch giup các chiêu thức được hồi chiêu hoàn toàn đồng thời nhận 12% máu đã mất. Đây là nội tại bá đạo giúp Butterfly có thể làm mưa làm gió trong rank đồng đoàn khi mà các kỹ năng của đồng đội và đối phương vẫn còn rất kém. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết cách đánh Butterfly nhé:

  1. Đối thủ chưa có kỹ năng cao:
    Ở cấp bậc thấp, các game thủ rất hay lỗi vị trí, thấp máu vẫn dâng cao để cấu rỉa thậm chí muốn ăn mạng đối phương. Còn gì tuyệt vời hơn nữa với Butterfly, lao lên và ăn mạng thôi. Nên nhớ nội tại ăn được mạng sẽ được hồi toàn bộ chiêu thức và 15% máu nhé. Tuy nhiên cũng cần lưu ý là tránh mở đầu giao tranh, vì khi đó các kỹ năng của đối phương chưa sử dụng Butterfly rất dễ bị khống chế và lên bảng. Hãy kiên nhẫn chờ đồng đội mở combat rồi lao vào vét mạng nhé.
  2. Khả năng hoạt động độc lập:
    Có thể nói, trong liên quân mobile rất nhiều vị tướng có khả năng đi đường và không cần tướng hỗ trợ. Butterfly cũng vậy, khả năng ăn mục tiêu và trụ đường khá tốt nên bạn không phải lo lắng gì về việc rank thấp không có hỗ trợ nhé.
  3. Bộ kỹ năng hồi chiêu bá đạo:
    Với nội tại hồi chiêu, bộ kỹ năng của Butterfly gần như có thể được sử dụng liên tục nếu bạn ăn được mạng của đối phương. Hãy để ý máu của team địch, quyết định ăn mạng những tướng ít máu trước trong giao tranh là chìa khóa để bạn có thể thoát khỏi đồng đoàn với Butterfly

Vừa rồi là những lưu ý giúp các bạn có thể thoát khỏi rank thấp với Butterfly, hãy theo dõi kênh mobiapp.vn để đọc những hướng dẫn cũng như tin tức game mobile khác nhé.

Chúc các bạn nhanh chóng có thứ hạng cao trong Liên Quân Mobile!

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK