Liên Quân Mobile: TOP 3 sát thủ được ưa chuộng nhất 2017

banner QC

Vậy là một năm 2017 sắp qua với rất nhiều những điều mới mẻ mà Đấu Trường Liên Quân đã trải qua. Những vị tướng cứ liên tục thay phiên nhau tỏa sáng tạo nên những điểm nhấn của riêng mình, những chiến thuật mới, những giải đấu cũng chính là những điều đáng chú ý.

Ở bài viết này, chúng ta hãy cùng đến với những điểm đặc biệt của những vị tướng, đặc biệt là top 3 những Sát Thủ được ưa chuộng nhất năm 2017.

Butterfly – Siêu Cấp Sát Thủ

Sở hữu khả năng hồi chiêu độc nhất vô nhị mỗi khi tiêu diệt được một mục tiêu và sở hữu phần trăm miễn nhiễm sát thương, một Butterfly có tư duy chiến thuật sẽ trở thành một mũi kiếm nguy hiểm với mọi kẻ thù. Bên cạnh đó, Butterfly được bầu chọn là tướng Nữ xinh đẹp nhất Đấu Trường Liên Quân, đó cũng là một trong những lý do mà cô nàng này rất được yêu mến. Thời gian trôi qua, những Nakroth hay Murad với khả năng độc lập chiến đấu thay vì phải phụ thuộc đồng đội trở nên được ưa chuộng hơn rất nhiều. Butterfly dần bị thay thế và biến mất khỏi những trận đấu, nhưng Siêu Nữ Sát Thủ của chúng ta đang ngày một mạnh mẽ hơn qua những phiên bản mới. Cô nàng này đang dần trở lại và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Liên Quân Mobile: TOP 3 sát thủ được ưa chuộng nhất 2017

Nakroth – Lưỡi Đao Phán Xét

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, Nakroth ngay lập tức trở thành một thử thách mà các Kiện Tướng phải trải qua để trở nên tài giỏi hơn. Một vị tướng đòi hỏi quá nhiều kỹ năng và một cái đầu lạnh trong những pha xử lý hoàn toàn trở thành một cột mốc mà nhiều người chơi muốn đạt được. Tuy đã bị giảm sức mạnh về chỉ số và cả những trang bị trấn phái nhưng Nakroth vẫn thể hiện được một sức mạnh quá đáng sợ trong những trận đấu. Có lẽ phải còn rất lâu nữa, mới có kẻ dám thách thức Nakroth – Lưỡi Đao Phán Xét.

Liên Quân Mobile: TOP 3 sát thủ được ưa chuộng nhất 2017

Murad – Lãng Khách Thời Không

Vị tướng được đánh giá là mạnh nhất trong dàn Sát Thủ ở thời điểm hiện tại, dàn kỹ năng rất mạnh cả trong giao tranh tổng hay bắt lẻ cũng như quá khó nắm bắt khiến vị tướng này dành được rất nhiều lợi thế trong trận đấu. Việc liên tục bị cấm khỏi những trận đấu xếp hạng đã minh chứng cho điều đó. Với bộ trang bị ưu tiên khả năng xuyên giáp, nếu Murad ở trong những tình huống tấn công và có thể phá vỡ phong ấn, đội hình đối thủ sẽ nhanh chóng bị đẩy lùi và tách biệt. Chỉ cần một pha Ảo Ảnh Trảm hợp lý vào những đối thủ thấp máu, Murad cùng đồng đội sẽ ngay lập tức dành được lợi thế vô cùng rõ rệt và sau đó là cả một chiến thắng.

Liên Quân Mobile: TOP 3 sát thủ được ưa chuộng nhất 2017

Vừa rồi là danh sách những Sát Thủ được ưa chuộng nhất trong năm 2017, các Kiện Tướng hãy cùng chia sẻ và để lại bình luận của mình bên dưới nhé!

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK