Liên Quân Mobile: TOP 5 tướng siêu hỗ trợ sau phiên bản lễ hội mùa đông

banner QC

Những ảnh hưởng từ phiên bản Lễ Hội Mùa Đông đã làm thay đổi đến thứ hạng ưu tiên các vị tướng ở nhiều vị trí. Trong đó ảnh hưởng không kém gì các Xạ Thủ là vị trí Trợ Thủ cũng phải thay đổi để phù hợp với lối chơi và chiến thuật mới

Hãy cùng MobiApp.vn tìm hiểu xem những Trợ Thủ nào đang làm mưa làm gió trong Đấu Trường Công Lý thời gian gần đây nhé.

Alice

Không ai khác, Trợ Thủ số một của Đấu Trường Liên Quân ở thời điểm hiện tại với khả năng Câm Lặng độc nhất vô nhị. Khả năng làm choáng diện rộng và tăng tốc độ di chuyển cho toàn đội giúp Alice hoàn toàn được tin tưởng cho vai trò Trợ Thủ. Dù có bị giảm một chút sức mạnh nhưng điều đó không làm cho Alice bị ảnh hưởng quá nhiều, có chẳng chỉ là người sử dụng cần phải canh chỉnh thời gian tốt hơn trước một chút mà thôi.

Liên Quân Mobile: TOP 5 tướng siêu hỗ trợ sau phiên bản lễ hội mùa đông

Ormarr

Được tăng sức mạnh ở phiên bản hiện tại, Ormarr đang trở lại mạnh mẽ và sẵn sàng để khuẩy đảo Đấu Trường Liên Quân. Với sự cơ động vốn có và hàng tấn khống chế ở đầu trận sẽ làm cho Ormarr trở thành một nỗi nguy hiểm tiềm ẩn, hắn có thể xuất hiện và hạ gục bạn bất cứ luc nào. Tuy nhiên nếu gặp phải những đối thủ tay qua dài thì Ormarr sẽ khó có thể tiếp cận được đối phương.

Liên Quân Mobile: TOP 5 tướng siêu hỗ trợ sau phiên bản lễ hội mùa đông

Grakk

Nếu cần những phút giây tinh tế tỏa sáng gánh đội, Grakk là vị tướng Trợ Thủ hoàn hảo cho các Kiện tướng muốn thể hiện kỹ năng của mình. Dù thiếu sự cơ động nhưng với kỹ năng Xích Ma Quái của mình, Grakk có thể mở được những nút thắt trong những trận đấu cân bằng nghẹt thở, mang về chiến thắng cho đội với những phút giây tỏa sáng. Hay đơn giản là chỉ cần lăn cầu tuyết từ sớm, bắt đối phương co cụm phòng thủ để trổ tài “gắp thú nhồi bông” mà thôi.

Liên Quân Mobile: TOP 5 tướng siêu hỗ trợ sau phiên bản lễ hội mùa đông

Xeniel

Xeniel gia nhập Đấu Trường Liên Quân chưa lâu nhưng đã đủ sức để ghi tên mình vào hàng ngũ những người Trợ Thủ tốt nhất thời điểm hiện tại. Với rất nhiều hiệu ứng khống chế tốt cùng giáp cho bản thân. Xeniel sẽ là tấm lá chắn đáng tin cây cho những nguồn sát thương chính được tự do quẩy ở đằng sau. Bên cạnh đó chiêu cuối Sứ Mệnh Cứu Thế còn đưa Xeniel đến bất kỳ đồng đội nào đang cần hắn hỗ trợ và hồi một lượng máu cực lớn.

Liên Quân Mobile: TOP 5 tướng siêu hỗ trợ sau phiên bản lễ hội mùa đông

Cresht

Các Xạ Thủ bị giảm sức mạnh ở đầu trận đồng nghĩa với việc họ cần nhiều bảo hiểm hơn ở đầu trận đấu. Điều đó đã mang Cresht trở lại Đấu Trường Liên Quân sau một thời gian vắng bóng. Lớp giáp được tạo ra từ Bọt Bong Bóng sẽ là một chiêu thức hỗ trợ tuyệt vời mà các Xạ Thủ cần trong thời điểm cần tăng tiến sức mạnh. Bên cạnh đó khả năng làm choáng diện rộng từ chiêu cuối Thủy Thần và khả năng càn lướt của Cresht cũng sẽ dễ dàng mang lại những khoảng trống cần thiết để các Xạ Thủ và Pháp Sư được tự do xả sát thương ở đằng sau.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ^^

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK