Liên Quân Mobile: Top 5 vị tướng lật kèo chuyển bại thành thắng với tỷ lệ 100%

banner QC

Trong Liên Quân Mobile, luôn có những bất ngờ xảy ra, ngay cả khi đối phương đang combat thắng nhưng bạn vẫn có thể “lật kèo” khi sử dụng một trong các vị tướng dưới đây.

Những vị tướng có khả năng lật kèo đều có những chiêu thức bá đạo cả trong solo và combat tổng. Có thể lật kèo kết liễu đối thủ đơn lẻ như Ngộ Không hay lấy lại lợi thế cho đồng đội trong combat như Chaunar, Ormarr, Cresht, Grakk.

Ngộ Không

Vị tướng được xưng tụng là mạnh nhất Liên Quân Mobile này là cái tên đầu tiên trong danh sách ở khả năng “đập phát chết luôn” của mình. Với nội tại 10% chí mạng, một Ngộ Không đủ đồ khi đánh chí mạng có nội tại lên một Xạ Thủ hay Pháp Sư thì 90% là vị tướng đó sẽ chết ngay lập tức nếu không có được hỗ trợ của đồng đội, hoặc ngáp ngáp trước khi bị Ngộ Không kết liễu ở chiêu thứ hai.

Sở dĩ Ngộ Không được cho là thánh lật kèo vì bộ combo Phân thân thuật + cân đẩu vân + chiêu cuối “gậy như ý” có thể giúp Ngộ Không mặc dù ít máu vẫn có thể tiếp cận và kết liễu được đối phương trong một nốt nhạc.

Tham khảo bài viết: Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chơi ngộ không đường kinh kong siêu bá đạo

Chaugnar

Lại thêm một ứng cử viên thuộc họ nhà Voi. Sức mạnh của Chaugnar thể hiện khi thi triển Vực hỗn loạn, chiêu cuối của Chaugnar sẽ gây ra một sự hỗn loạn không hề nhỏ lên giao tranh, khi toàn bộ các hiệu ứng khống chế lên đồng đội sẽ được xóa bỏ.

Tất nhiên lượng sát thương theo thời gian thì nhiều vị tướng cũng có, nhưng cái biến Chaugnar thành Trợ Thủ hấp dẫn nhất chính là ở khả năng lật kèo một giao tranh khi xóa những khống chế quan trọng của kẻ địch hay thậm chí là hóa giải phần lớn sát thương của đối thủ với một cú Vực hỗn loạn đầy tinh tế.

Ormarr

Một trong những đặc điểm của các vị tướng Ormarr này là có tính đột biến cao là sự thiếu ổn định. Trong các pha giao tranh bất ngờ cả team đứng như trời trồng vì bị choáng, thì không cần nghĩ cũng biết giao tranh đó sẽ kết thúc như nào rồi.

Cresht

Không phải tự nhiên mà Cresht luôn là gương mặt sáng giá suốt mấy mùa vừa qua ở vị trí hỗ trợ hay đỡ đòn. Điểm đột biến của vị tướng này ở chỗ, khi nó chưa đủ nộ thì Cresht rất cơ động, nhảy nhót các kiểu, để tạo tiền đề cho một pha bay vào giữa đội hình địch và hóa Thủy thần.

Khi Cresht hất được những mục tiêu quan trọng, thì 99% pha giao tranh đó bên Cresht sẽ thắng nhưng đáng buồn với phiên bản Thời Đại Sát Thủ thì Cresht đang bị neft một chút sức mạnh làm giảm đi khả năng lật kèo trong giao tranh.

Tham khảo bài viết: Hướng dẫn chơi Cresht Chiến binh thủy quái gank team bá đạo

Grakk

Không phải bàn khi đang ép trụ mà Grakk kéo trúng xạ thủ hoặc pháp sư của đối phương để đồng đội hấp diêm. Đây có lẽ là vị tướng bất ngờ nhất với những cú kéo không tưởng. Tuy nhiên Grakk sẽ bị vô hại khi kéo trượt hoặc kéo trúng đỡ đòn của đối phương.

 

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK