Liên Quân Mobile: Top MVP bị giảm sức mạnh ra sao?

banner QC

Phiên bản Thời Đại Sát Thủ đã qua đi, chính vì thế những vị tướng thường xuyên đặt MVP như là Preyta, Lauriel, Violet, Kahlii và Batman đã có những thay đổi trong phiên phản Đấu Trường Danh Vọng. Hãy cùng Mobiapp.vn tìm hiểu những thay đổi của các vị tướng trên trong phiên bản mới này nhé.

Preyta

Trong cả 2 phiên bản Preyta đều bị giảm sức mạnh, nếu như phiên bản trước bị giảm khả năng chí mạng phép từ chiêu cuối thì phiên bản này Preyta đã bị giảm khả năng tăng tốc chạy. Nhưng điều đó vẫn không thể ngăn cản được sự bá đạo của vị tướng này và Kỵ Sĩ Dịch Bệnh vẫn khẳng định mình là một trong những vị tướng có khả năng gánh team đỉnh nhất ở thời điểm hiện tại.

Lauriel

Chỉ có thể nói là trâu. Cả dame và khả năng chống chịu. Lauriel có lúc có thể soán ngôi của Preyta trên bảng xếp hạng tỉ lệ MVP nhưng rồi sau đó phải nhường lại cho Kỵ Sĩ Dịch Bệnh. Sở hữu một bộ chiêu thức vô cùng bá đạo khi có thể lướt đi lướt lại liên tục cùng với lượng sát thương chuẩn có thể gây ra là cực kỳ khủng khiếp, điều này giúp cho Lauriel trở thành một trong những vị tướng có khả năng gánh team hiệu quả bậc nhất trong Thời Đại Sát Thủ. Nhưng sang đến Đấu Trường Danh Vọng, mặc dù không bị suy giảm sức mạnh nhưng dường như độ bá đạo của Lauriel đã không còn nữa. Chính vì thế tỉ lệ MVP của cô nàng đã bị giảm đi đáng kể và đang đứng trên bờ vực khi sắp bị đánh bật khỏi top 5.

Violet

Trong Thời Đại Sát Thủ, sự bá đạo của cô nàng Violet ở khu vực Đi Rừng đã được minh chứng một cách rõ ràng. Cùng với đó, khả năng gánh team của cô nàng đã được nâng lên một tầm cao mới khi hầu hết trong mọi trận đấu, Violet đều là nguồn sát thương chính của cả team và là thành phần gánh vác sát thương của cả đội. Tuy nhiên sang đến Đấu Trường Danh Vọng, cô nàng liên tục được “ngồi chơi xơi nước” cùng với việc các Kiện Tướng đã phần nào có lời giải đáp cho bài toán khắc chế cô nàng này, chính vì thế tỉ lệ MVP của Violet đã bị giảm đi một cách rõ rệt và hiện tại chỉ đang xếp thứ 9 trong bảng xếp hạng tỉ lệ MVP.

violet

Kahlii

Mặc dù không được ưa chuộng trong các trận đấu xếp hạng bậc cao nhưng Kahlii luôn nằm trong top 5 tỉ lệ MVP khi có khả năng gánh team rất tốt trong các trận đấu xếp hạng bậc thấp. Bảng xếp hạng tỉ lệ MVP đã có rất nhiều sự biến động từ trước đến nay nhưng Kahlii vẫn luôn kiên trì nằm trong top 5 và ngay cả trong phiên bản Đấu Trường Danh Vọng này cũng thế. Mặc dù có rất nhiều vị Pháp Sư mạnh mẽ khác nhưng Kahlii vẫn có một màn trình diễn vượt ngoài mong đợi và đang nắm giữ ngôi vị Á Quân bảng xếp hạng tỉ lệ MVP trong nhiều tuần liền.

Batman

Mặc dù không quá nổi bật nhưng Batman vẫn luôn lặng lẽ góp mặt trong top 5 tỉ lệ MVP trong Thời Đại Sát Thủ. Sang đến phiên bản Đấu Trường Danh Vọng, “Đấng” được tăng thêm một chút sức mạnh. Điều này giúp cho Batman vẫn tiếp tục duy trì nằm trong top 5 tỉ lệ MVP và tỏ ra vô cùng hiệu quả khi có thể gánh team rất tốt, đặc biệt là các trận đấu xếp hạng bậc thấp.

batman

Lời kết:

Mặc dù là top 5 MVP mùa trước, nhưng tới phiên bản Đấu Trường Danh Vọng không thể nói lên được điều gì trước hàng loạt các sự thay đổi. Việc bị giảm sức mạnh đã làm cho các vị tướng có tỉ lệ MVP thấp hơn trước. Nói đi cũng phải nói lại, nếu các bạn có kỹ năng tốt thì vẫn có thể gánh team với các vị tướng này. Chúc các Kiện Tướng leo rank thành công!

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK