Liên Quân Mobile: TOP Những Vị Tướng Thoắt Ẩn Thoắt Hiện

banner QC

Trong Liên Quân Mobile, mỗi vị tướng đều sở hữu phong cách chơi khác nhau và mỗi phong cách đó đều khẳng định chất riêng của từng vị tướng.

Sau đây, hãy cùng MobiApp.vn tìm ra những cái tên “thoắt ẩn thoắt hiện” trong Liên Quân Mobile nhé!

1. Nakroth

Nói về độ cơ động trong Liên Quân Mobile thì không một vị tướng nào có thể vượt qua được cái tên Nakroth. Hai lần đến từ Bồi Thẩm Đoàn và một lần đến từ Nguồn Cơn Rắc Rối, tổng cộng vị Sát Thủ này có tới 3 lần có thể vượt địa hình trong một khoảng thời gian cực ngắn. Chỉ trong thoáng chốc, hắn đã có thể từ đường Kinh Kong và có thể xuất hiện ngay ở Đường Rồng. Cũng chính vì lí do này mà Nakroth cực kỳ được ưa chuộng trong đánh xếp hạng và thường xuyên có những pha cướp Rừng tạo đột biến ngay từ cấp độ 1.

 

Liên Quân Mobile: TOP Những Vị Tướng Thoắt Ẩn Thoắt Hiện

2. Ngộ Không

Sau bản cập nhật Thời Đại Sát Thủ, Ngộ Không đang trở nên bá đạo hơn bao giờ hết. Giờ đây, chiêu thức Phân Thân Thuật không để lại bóng mà giúp Ngộ Không có thể tàng hình ngay lập tức. Cũng chính nhờ khả năng tàng hình bá đạo này, Ngộ Không có thể tạo được rất nhiều đột biến trong giao tranh nhất là khi về giai đoạn cuối trận. Khi có đủ đồ, chỉ cần sử dụng khôn khéo kỹ năng Phân Thân Thuật thì Ngộ Không có thể tiễn kẻ địch lên bảng đếm số trong chớp mắt và thoát ra một cách an toàn. Và nhờ khả năng tàng hình ngay lập tức này giúp cho Ngộ Không có thể thoát khỏi những pha gank của đối phương trong giai đoạn đi đường.

 

Liên Quân Mobile: TOP Những Vị Tướng Thoắt Ẩn Thoắt Hiện

3. Batman

Là một vị tướng mới ra mắt nhưng Batman ngay lập tức trở nên cực hot trong đấu trường danh vọng. Khả năng tàng hình của Batman lại bá đạo hơn rất nhiều khi Hiệp Sĩ Bóng Đêm có thể ở trong trạng thái này tận 30 giây. Nhờ đó mà Batman có thể thoải mái di chuyển mà không sợ bị “úp sọt”, hay cũng có thể là những pha di chuyển vào phần rừng của đối phương mà không sợ bị phát hiện. Hơn thế nữa, Batman cực kỳ nguy hiểm trong các pha bắt lẻ bởi lượng sát thương dồn vào của vị tướng này là cực kỳ lớn. Chính vì thế, Batman luôn nằm trong top các vị tướng có khả năng gánh team tốt nhất của Liên Quân Mobile tính đến thời điểm hiện tại.

 

Liên Quân Mobile: TOP Những Vị Tướng Thoắt Ẩn Thoắt Hiện

Trên đây là những vị tướng có khả năng “thoắt ẩn thoắt hiện” trong Liên Quân Mobile.

Hãy theo dõi Fanpage MobiApp.vn để có thêm nhiều tin tức mới nhất nhé: https://www.facebook.com/gameandroid.97

Chúc các Kiện Tướng tận dụng hữu ích và leo rank thành công!

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK