Liên Quân Mobile: Top tướng có chiêu thức gây sát thương theo thời gian cực kỳ khó chịu

banner QC

Trong Liên Quân Mobile luôn sở hữu những tướng có chiêu thức gây sát thương theo thời gian cực kỳ khó chịu làm cho đối thủ cảm nhận sự đau đớn một cách từ từ và chậm rãi.

Tuy vậy số tướng sở hữu nó lại không nhiều. Hôm nay  Mobiapp.vn sẽ điểm qua những tướng sử hữu chiêu thức cực kỳ khó chịu này

1. Mganga

Cái tên đầu tiên phải kể đến đó chính là Mganga. Với nội tại đòn đánh thường và kỹ năng kèm hiệu ứng độc gây sát thương phép cộng dồn đến 5 lần cùng với chiêu thức cực kỳ khó chịu, hơn nữa mọi kỹ năng của Mganga lại gây sát thương diện rộng khi đối thủ đã dính đủ 5 dấu ấn thì rất khó để sống sót.

Liên Quân Mobile: Top tướng có chiêu thức gây sát thương theo thời gian cực thấm

2. Ignis

Ignis là vị tướng duy nhất không thuộc trường phái sát thủ được ra mắt trong phiên bản lần này. Phong cách chơi giống như một pháp sư cổ điển mẫu Natalya hay Azzen’Ka, tuy nhiên Ignis lại nhận được nhiều sự chú ý hơn từ các game thủ nhờ vào nội tại Hỏa Hồn đáng nể cùng bộ kỹ năng cực kỳ hữu dụng của mình.

 

Liên Quân Mobile: Top tướng có chiêu thức gây sát thương theo thời gian cực thấm

Một trong những kỹ năng làm nên tên tuổi của Ignis chính là Hỏa Hoạn, khi đây cũng là chiêu thức có khả năng gây ra hiệu ứng khống chế cứng tới 1.5 giây trên diện rộng của cụ ông pháp sư này. Cụ thể, Ignis sẽ triệu hồi những cơn mưa thiên thạch giáng thẳng xuống vị trí đã được chỉ định, gây sát thương trong 3 giây. Và chắc chắn rằng sẽ chẳng có đối thủ nào cảm thấy dễ chịu khi đứng trọn trong vòng lửa đó tận 3 giây đâu, khi mà lượng sát thương của kỹ năng này là tương đối lớn, cũng như nó là tiền đề để Ignis tung ra chiêu cuối Hỏa Trận với lượng dồn damage siêu khủng của mình.

Vậy nên, một kinh nghiệm nên biết trong Liên Quân Mobile, đó chính là né được Hỏa Hoạn của Ignis thì bạn gần như có thể hạn chế được tối đa lượng sát thương mà cụ ông pháp sư có thể gây nên rồi đấy.

3. Fennik

Nhiều người vẫn cho rằng Nẹt Điện chỉ là kỹ năng tăng khả năng trốn chạy cũng như giữ vị trí của Fennik mà quên rằng đây cũng là chiêu thức có thể gây sát thương lên đối thủ nhiều lần, tuy rằng mức sát thương tương đối hạn chế. Đó là còn chưa kể, chiêu cuối Sóng Siêu Thanh của vị tướng này ngoài khả năng làm chậm cũng gây ra được lượng sát thương khá đáng kể nhiều lần theo thời gian cho những vị tướng ở trong phạm vi ảnh hưởng.

Liên Quân Mobile: Top tướng có chiêu thức gây sát thương theo thời gian cực thấm

Mặc dù không thể phủ nhận rằng Kíp Nổ cùng những đòn đánh tay chí mạng mới là nguồn sát thương chính của Fennik, nhưng hai kỹ năng kể trên chắc chắn cũng không hề kém cạnh, nếu như đối thủ cứ ở mãi trong phạm vi gây sát thương. Mưa dầm thấm lâu, nhiều lần sát thương nhỏ từ Nẹt Điện cũng như Sóng Siêu Thanh cũng sẽ tích tụ thành một lượng damage khổng lồ đấy.

4. Zill

Vị tướng chỉ vừa mới ra mắt, Zill cũng nằm trong số ít những cái tên sở hữu kỹ năng có thể gây sát thương nhiều lần. Đứa con của thần gió này sở hữu cho mình Phong Đao – một kỹ năng mà hắn sẽ ném đi cặp song đao của mình, đồng thời gây sát thương cho đối thủ trúng phải. Nhưng điểm đặc biệt không phải ở đó, khi mà đôi song đao sẽ tự động quay trở về với Zill, và cũng gây sát thương trên đường về cho những vị trí vô tình chạm vào Phong Đao của hắn.

Liên Quân Mobile: Top tướng có chiêu thức gây sát thương theo thời gian cực thấm

Điểm đặc biêt của Song Đao đó là sát thương trên đường về, tức sát thương lần thứ hai thậm chí còn đau hơn nhiều lần so với sát thương khi Zill mới ném đôi song đao của mình. Đây cũng là kỹ năng tập trung dồn sát thương chính của Zill, bên cạnh chiêu cuối Phong Ba của mình. Nếu né được hai lượt song đao, bạn hoàn toàn có thể tự tin thi đấu một cách ngang cơ với Zill mà không cần phải quá lo lắng tới việc bị sốc sát thương mà đột tử. Tuy nhiên nên nhớ rằng chỉ cần trúng phi đao lượt đi thôi thì sẽ rất khó để bạn có thể né kỹ năng này trên đường về đấy, khi mà Phong Đao sẽ giảm tới 80% tốc chạy của nạn nhân kém may mắn trúng phải.

5. Aleister

Aleister có lẽ là vị tướng khắc tinh của bất kỳ gã sát thủ cơ động nào, điển hình như Nakroth, Zuka hay Airi. Bay nhảy đến cỡ nào đi nữa, một khi nằm trong Ngục Tù Vĩnh Hằng – chiêu cuối của Aleister thì những cái tên kể trên cũng phải chịu khuất phục.

 

Liên Quân Mobile: Top tướng có chiêu thức gây sát thương theo thời gian cực thấm

Không chỉ có khả năng trói chân đối thủ, Ngục Tù Vĩnh Hằng của Aleister còn gây ra lượng sát thương tương đối khủng khiếp chia ra nhiều lượt trong 2.5 giây tác dụng. Và có lẽ, một khi trúng phải Ngục Tù Vĩnh Hằng của Aleister, khó kẻ địch nào có thể rút lui một cách toàn vẹn.

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK