Liên Quân Mobile: Top tướng có sức mạnh bất biến theo năm tháng

banner QC

Nói về độ ổn định thì dưới đây là top vị tướng có sức mạnh, độ thịnh hành, tỉ lệ thắng cao bền bỉ nhất trong Liên Quân Mobile. Nếu bạn đang muốn sở hữu vị tướng nào có thể sử dụng lâu dài trong thi đấu thì nên tham khảo 3 vị tướng dưới đây.

Nakroth

Bộ kỹ năng của Nakroth vốn dĩ đã quá hoàn hảo, từ sự cơ động, khả năng truy đuổi, đào thoát, đẩy lẻ cho tới dồn sát thương, tất cả đều quá ổn đối với một mẫu tướng sát thủ. Thêm vào đó, cũng phải phân tích thêm một chút về những người đồng nghiệp của Nakroth. Zuka mạnh thật đấy, nhưng lại phù hợp với vị trí đấu sĩ đường Kinh Kong hơn. Tương tự như vậy là Airi, khi mà khả năng dồn sát thương ở giai đoạn đầu trận của cô nàng này không quá lớn, chưa kể sở hữu cô nàng này còn tương đối khó. Batman lại chỉ mạnh trong bắt lẻ mà không có nhiều tác dụng trong giao tranh tổng. Duy chỉ có Ngộ Không cùng Murad là hai cái tên xứng tầm để cạnh tranh với Nakroth. Tuy nhiên hai vị đồng nghiệp ấy cũng tồn tại vô số vấn đề, khi Ngộ Không chỉ được mở ra từ kho báu, còn Murad thì là vị tướng khó chơi nhất mọi thời đại. Tổng hợp những yếu tố kể trên, cái tên Nakroth vẫn đang đầy sức nặng ở vai trò sát thủ đi rừng.

Liên Quân Mobile: Top tướng có sức mạnh bất biến theo năm tháng

Kể từ khi ra mắt, Nakroth đơn giản là không có đối thủ ở vị trí sát thủ đường rừng. Nhiều người vẫn cho rằng ở thời điểm ấy, đội ngũ sát thủ chỉ bao gồm Butterfly cùng Kriknak hay Ngộ Không, thế nên với sư cơ động bẩm sinh của mình, vị thế của Nakroth là điều dễ hiểu. Thế nhưng sau đó, một loạt vị tướng mới ra mắt, kèm theo đó là phiên bản Thời Đại Sát Thủ, với sự xuất hiện của một loạt những cái tên đình đám như Airi, Batman, Zuka hay Murad, thế mà Nakroth vẫn giữ nguyên được sự thống trị cũng như độ phổ biến của mình. Thế mới nói, bất chấp phiên bản, Nakroth vẫn là cái tên hot nhất ở vị trí sát thủ trong rừng.

Chaugnar

Gã thủy quái Chaugnar vẫn luôn là cái tên khiến đối thủ phải e ngại mỗi lần xuất hiện trong các trận đấu của Liên Quân Mobile. Chaugnar khá linh hoạt, khi hắn vừa có thể đảm nhiệm vai trò hỗ trợ, vừa là cái tên đầy sức nặng cho vị trí solo đường Kinh Kong.

Còn trong giao tranh tổng, hiếm vị tướng nào mạnh như Chaugnar. Chiêu cuối làm choáng trên diện rộng của Airi hay Vương Quốc Vàng của Gildur đều sẽ trở nên vô nghĩa với một tình huống sử dụng Vực Hỗn Loạn từ phía Chaugnar. Thế nên, dù có biết bao nhiêu biến cố, thủy quái Chaugnar vẫn luôn là sự lựa chọn được đánh giá cực kỳ cao và chẳng bao giờ lỗi thời được đâu.

Liên Quân Mobile: Top tướng có sức mạnh bất biến theo năm tháng

Với bộ kỹ năng kháng hiệu ứng của mình, Chaugnar chẳng bao giờ ngán ngại bất kỳ đấu sĩ nào, dù đó có là những vị tướng có thể gây ra nhiều khống chế như Airi hay Zuka. Nhiều người vẫn lầm tưởng rằng Chaugnar chủ yếu là một tướng hỗ trợ. Nhưng đừng nhầm, khi lên các món đồ sát thương phép thuật thay vì chống chịu, lượng sát thương mà Chaugnar gây ra từ những tình huống Nước Xoáy của hắn là vô cùng đáng sợ.

Violet

Nếu như sự biến mất của các xạ thủ đang là một dấu hiệu được đoán trước trong phiên bản Thời Đại Sát Thủ thì duy chỉ có cái tên Violet vẫn là đứng ngoài vòng xoáy ấy. Từ khi ra mắt, Violet đơn giản là chiếm lĩnh vị trí số 1 cho vị trí xạ thủ ở mọi cấp độ, từ các trận đấu hạng cho tới cả những trận đấu Liên Quân Mobile chuyên nghiệp.

violet

Trải qua bao phiên bản, sức mạnh của Violet vẫn cứ là như vậy, vẫn đầy bá đạo và là phương án tối ưu được các kiện tướng sử dụng thường xuyên nhất. Những Valhein hay Yorn được nhiều người ưa thích thật đấy, nhưng nếu nói về độ hiệu quả trong các trận đấu thì còn lâu mới bằng Violet. Slimz cũng tạo được sức hút khá lớn ở thời điểm mới ra mắt, nhưng cũng chỉ dừng lại ở đó. Trong phiên bản hiện tại, rất hiếm khi Slimz xuất hiện trong các trận đấu hang. Fennik thì có khá khẩm hơn đôi chút. Từ ngày được mở bán bằng vàng, chú sóc điện này cũng được khá nhiều người ưa chuộng và thường xuyên sử dụng ở vị trí đi rừng, và đây cũng là vị trí duy nhất phát huy được hiệu quả của Fennik. Tuy nhiên, trong vai trò này, hắn lại gặp phải quá nhiều sự cạnh tranh từ những sát thủ khát máu trong phiên bản lần này. Thế nên, chỗ đứng của Fennik cũng chẳng bao giờ có thể bền được như Violet. Bất chấp nắng mưa hay những thay đổi từ phiên bản, Violet vẫn là cái tên số một trong làng xạ thủ.

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK