Liên Quân Mobile và Top 10 cặp đôi HOT nhất (Phần 2)

banner QC

Hôm nay chúng ta sẽ đến tiếp phần 2 của danh sách top 10 các cặp đôi hot nhất LQM. Hãy cùng tham gia bình chọn cho các cặp đôi lần này nhiều hơn nhé. Toàn những cặp đôi hoàn hảo nhân dịp giáng sinh sắp tới.

Cặp đôi tuyết rơi: Veera Nữ chúa tuyết – Grakk Gấu tuyết

Cặp đôi tuyết rơi: Veera Nữ chúa tuyết – Grakk Gấu tuyết

Nhắc đến Giáng sinh thì chắc chắn chúng ta sẽ liên tưởng ngay đến hình ảnh vô cùng đẹp đẽ của khung trời tuyết rơi. Còn gì hạnh phúc hơn trong mùa Noel khi cùng nắm tay nhau đi giữa trời tuyết chứ. Riêng với Veera và Grakk, cặp đôi đã dành kì nghỉ đặc biệt này để có một chuyến đi leo núi hết sức thú vị. Hội đồng đã có phóng viên bí mật theo dõi và đã chụp hình được những khoảnh khắc vô cùng vui vẻ của 2 người này khi đang cùng nhau chơi trò ném tuyết . Không hiểu anh chàng Grakk thân hình đồ sộ thế kia thì né kiểu gì được trước những đợt đạn tuyết của Veera đây. Dù sao thì nhìn 2 người họ chúng ta cũng ao ước ở VN có nhiều nơi có tuyết để mùa Giáng Sinh đến lại có những trò chơi vui vẻ như Grakk và Veera phải không nào.

Cặp đôi bánh kẹo : Mganga – Mina

Cặp đôi bánh kẹo : Mganga – Mina

Cuối năm nay, LQM sẽ có rất nhiều sự kiện , nào là sinh nhật tròn năm tuổi, rồi cả đại tiệc đón chào năm mới, và có một điều đảm bảo là bộ ba này sẽ khiến cho những bữa tiệc như vậy trở nên thác loạn hơn bao giờ hết. Mganga là một gã hề chuyên pha chế độc dược, khuôn mặt hắn ta luôn nở một nụ cười nham hiểm. Chẳng thể ai biết hắn ta đang mưu tính điều gì. Với những bữa tiệc lớn như thế này, hắn ta cũng vẫn tham gia hết mình, thậm chí còn sẵn sàng đứng ra tài trợ những thứ nước ngọt đặc hiệu cho chính tay hắn pha chế. Điều này quả là đáng nghi ngờ, dù có một điều chắc chắn rằng ở những bữa liên hoan náo nhiệt thế này, Mganga sẽ không dám ra tay bỏ độc dược vào đâu. Tuy nhiên một chút chất kích thích gì đó khiến mọi người lúc nào cũng toe toét như hắn thì không thể dám chắc được.

Cặp đôi tù trưởng: Raz – Taara

Cặp đôi tù trưởng: Raz - Taara

Còn các bữa tiệc chào đón các sự kiện đặc biệt của các bộ lạc thì sao? Có gì đặc biệt không? Có lẽ chúng ta phải đi hỏi cặp đôi tù trưởng Raz và Taara rồi. Theo như Hội đồng đã được bật mí, buổi chào đón năm mới sẽ là buổi tối quây quần bên nhau quanh đống lửa, cùng nhảy và hát vang những câu hát đầy hào hùng và mạnh mẽ, ăn mừng những chiến công họ giành được trong suốt một năm qua. Quả đúng như vậy, với những cú lăn xả đầy dũng mãnh mà Raz và Taara thể hiện trên đấu trường trong các phiên bản vừa qua thì những bữa tiệc như vậy đúng là nơi rất phù hợp với họ để bộc lộ niềm vui chiến thắng của mình rồi.

Cặp đôi thống lĩnh : Thane – Astrid

Cặp đôi thống lĩnh : Thane – Astrid

Nếu có cặp trai tài gái sắc nào có thể sánh ngang được với Lữ Bố và Điêu thuyền thì chỉ có thể là Thane và Astrid. Một người là thống lĩnh của toàn bộ Lâu đài khởi nguyên, đánh Đông dẹp Bắc, là một nhân tố vô cùng quan trọng trong việc đánh đuổi Lực lượng sa đọa, một người là dòng dõi của gia tộc Hoa hồng, thống lĩnh lực lượng chiến đấu ở chiến trường. Cả 2 người họ khi song kiếm hợp bích với nhau thì quả thực khó có thế lực nào cản nổi.

Cặp đôi siêu anh hùng : Batman – Superman

Cặp đôi siêu anh hùng : Batman – Superman

Có lẽ phải tạm gác lại danh sách các cặp trai xinh gái đẹp để đến với cặp đôi trai với …trai nhưng cũng vô cùng nổi tiếng : Siêu nhân – Người Dơi. Superman là hiện thân của sức mạnh khi anh sở hữu rất nhiều siêu năng lực cũng như thân thể dường như không thể bị phá hủy. Trong khi đó Batman lại chỉ là một người bình thường, nhưng bù lại anh lại sở hữu trí tuệ siêu việt, khả năng chiến thuật đỉnh cao mà khó có ai sánh được. Cả 2 khi cùng chung chí hướng tiêu diệt cái ác kết hợp lại với nhau tạo thành một bộ đôi siêu anh hùng vô cùng ăn ý, khó có thế lực tà ác nào có thể đánh bại để xâm chiếm Trái đất.

Chúc các Kiện tướng có cuối tuần vui vẻ cùng LQM.

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK