Life is Strange ra mắt trên iOS

banner QC

Là một game rất nổi trong những năm gần đây, Life is Strange đã nhận được rất nhiều giải thưởng và có rất nhiều fan trung thành kể từ khi ra mắt 2015.

Life is Strange ra mắt trên ios

Người chơi sẽ đặt mình vào hoàn cảnh của một người phụ nữ trẻ là Max, cô gái này phát hiện ra mình có một khả năng điều khiển hiệu ứng bươm bướm. Game này có câu chuyện hấp dẫn với gameplay rất thú vị cùng với những thách thức rất hóc búa. Chỉ trong năm 2015, game này đã mang về rất nhiều giải thưởng trong các chương trình The Game Awards, BAFTA Game Awards, Global Game Awards và Golden Joystick Awards. Chỉ trong một tháng ra mắt, game này đã đạt được doanh thu 1 triệu đô la. Và game này hiện đã sắp có mặt trên mobile.

Life of Strange hiện đã có mặt trên iPhone và iPad. Ba tập đầu tiên có giá 2,99$. Nếu bạn quyết định mua vé mùa, mỗi tập sau tập đầu tiên sẽ được giảm giá 10%.

Phiên bản mobile được xem là một phiên bản đáng tin cậy, do Black Wing Foundation phát triển. Game được nâng cấp với Unreal Engine 4 và bảng điều khiển hoàn toàn cảm ứng thích hợp với màn hình mobile. Fans cũng được sử dụng những sticker iMessage là các nhân vật trong game, độc quyền cho iOS.

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK