Lineage 2: Revolution – Game nhập vai chơi “tự động”

banner QC

Được phát hành vào năm ngoái tại một số nước châu Á và dành được thành công vang dội, game nhập vai đa người chơi Lineage 2: Revolution đã có mặt trên iOS và Android tại Bắc Mỹ. Nếu nghĩ game này là một game MMO thì khá là thất vọng nhưng thật ra game gần như được chơi hoàn toàn tự động.

Lineage series đã ra mắt từ 1998 khi đó nó được xem là game MMO đầu tiên của NCsoft. Lineage 2: Revolution là phần tiếp theo của Lineage 2 ra mắt năm 2003. Mạch thời gian có phần khó hiểu nhưng bạn không cần phải biết tất cả mọi thứ về game mới có thể chơi được.

Lineage 2: Revolution - Game nhập vai chơi "tự động" - Ảnh 1

Người chơi có thể tạo ra một nhân vật từ 4 chủng tộc khác nhau (Human, elf, dark elf, dwarf). Các nhân vật sẽ không phân định giới tính nên bạn sẽ không cần phải thiết laaoj hình ảnh mặt mũi tuy nhiên thì vẫn có phong cách tóc tai. Người chơi cũng sẽ chọn ra 1 lớp nhân vật, thêm tên và sẵn sàng hành động.

Lineage 2: Revolution - Game nhập vai chơi "tự động" - Ảnh 2

Người chơi có thể tận dụng một nút điều khiển trên màn hình để di chuyển và kích hoạt các kỹ năng.

Bên cạnh các thách thức ngục tối và PvP, nơi người chơi phải điều khiển nhân vật của họ thì phần còn lại hầu hết là tự động. Vì vậy, nội dung của game chủ yếu xoay quang việc quản lý các trang thiết bị, nâng cấp các kỹ năng và tránh mất thời gian cho các cửa hàng game.

Tôi chỉ mới chơi có vài tiếng đồng hồ nhưng game thực sự hay ho hơn những gì tôi mong đợi. Chơi game không hề mất sức.

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK