[LMHT 16.07.2017] TSM vs P1 Highlight – NA LCS Summer 2017

banner QC

Trong khuôn khổ giải đấu NA LCS Summer 2017, hôm nay diễn ra kèo đấu giữa Team Solo Mid và Phoenix1. TMS đã hạ gục P1 hoàn toàn với tỉ số 2-0.

TSM đang cho thấy những bước tiến trển thần tốc ở mùa này. Đặc biệt với sự trở lại của xạ thủ kỳ cựu Yiliang “Doublelift” Peng, họ đã cải thiện được rất nhiều về khả năng kêu gọi giao tranh.

Highlight game 1 giữa TSM vs P1
Phoenix1 cũng đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi trong khoảng thời gian gần đây nhờ vào sự góp mặt của một tài năng mới ở vị trí đi rừng – Mike Yeung. Tuy nhiên, ở trận đấu này thì họ đã không thể được thi đấu theo cách của mình trước đối thù là TSM.

Highlight game 2 giữa TSM vs P1
Mặc dù vẫn có những điểm sáng, như trong suốt ván đấu đầu tiên, cho dù P1 đã kiểm soát được hầu hết những yếu tố quan trọng trong giao tranh trước TSM ở khoảng nửa đầu ván đấu, và đó cũng là hi vọng của họ nhưng rất tiếc điều đó lại không được đẩy mạnh một cách cụ thể, còn TSM vẫn làm chủ được tình hình, đó cũng là chiến thắng thuyết phục nhất của TSM trong trận đấu này.

[LMHT 16.07.2017] TSM vs P1 Highlight – NA LCS Summer 2017

Với TSM, vẫn còn đó những sai lầm mà họ cần hạn chế nhưng ít nhất chiến thắng hoàn hảo trước P1 cũng sẽ là một nguồn động lực không nhỏ để họ tiếp tục hạ gục những đối thủ tiếp theo tại LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2017. Hãy cùng đón xem các trận đấu tiếp theo tại Mobiapp.vn nhé các bạn!

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK