LMHT: Cập nhật ra mắt Ping mới “Kẻ địch có Mắt ở đây”

banner QC

Theo các phiên bản cũ, đa phần các game chủ chỉ ping báo mắt hoặc tướng địch bằng G + chuột trái. Giờ đây Riot đã ra hẳn nút ping mới cho các game thủ có thể cảnh báo nhanh hơn tới đồng đội.

Đối với các game thủ,  tầm nhìn là quan trọng nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Việc kiểm soát được di chuyển của đối phương là yếu tố quyết định để một chiến thắng.

Tầm nhìn quyết định rất nhiều thành bại trong một pha giao tranh. Đội bạn bất ngờ hay có sự chuẩn bị, rình sẵn đối phương rồi “tiên hạ thủ vi cường” hay đứng im chịu trận. Tất cả đều nằm ở khâu cắm mắt và phá mắt. Mới đây, Riot Games đã cho ra mắt một loại ping mới, đây sẽ là công cụ vô cùng tuyệt vời để game thủ LMHT kiểm soát tầm nhìn. Hãy cùng tìm hiểu chức năng, tác dụng của ping mới này nhé.

Những tác dụng chính

– Cảnh báo cho đồng đội đi gank (rừng, đường giữa, hỗ trợ…) chỗ nào có mắt để họ tránh hoặc phá.

– Tiết kiệm thời gian khi không cần phải thông báo có mắt bằng cách ping nguy hiểm hoặc lùi về rồi gõ “có mắt” vào khung chat nữa.

– Giúp đồng đội trong cuộc chiến tầm nhìn giai đoạn giữa và cuối trận. Troll đồng đội bằng cách ping vào vùng không có mắt. …Và nhiều điều khác nữa.

LMHT: Cập nhật ra mắt Ping mới "Kẻ địch có Mắt ở đây" 1

CHÚ Ý: Tuy nhiên Ping này không tự động có như các loại ping khác. Để sử dụng Ping “Có Mắt”, các bạn phải đặt cho nó một phím tắt trong phần Phím Tắt => Giao Tiếp với cái tên “Ping Vùng Này Có Mắt” ngay trên phần Đùa Cợt Nhảy Nhót (Ctrl + 1 => 6).

LMHT: Cập nhật ra mắt Ping mới "Kẻ địch có Mắt ở đây"

Còn bạn đang băn khoăn trong trò chơi ping này sẽ có hiệu ứng như thế nào ư? Không cần phải tò mò nữa, ngay sau đây chính là hình ảnh bạn mong muốn.

LMHT: Cập nhật ra mắt Ping mới "Kẻ địch có Mắt ở đây" 2

Loại ping này sẽ được Riot Games cho ra mắt trong phiên bản 7.16 sắp tới. Hãy tập cho mình thói quen này sớm nhé, bởi nó rất hữu ích trong những trận chiến đỉnh cao.

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK