Lộ trình phát triển của game anime Kritika Online

banner QC

En Masse Entertainment gần đây đã công bố một Lộ trình Phát triển chính thức cho game anime online Kritika Online.

Lộ trình này nếu bật nội dung của ba tháng tới, phát hành chính thức game trên Steam cũng như nói rõ về kế hoạch phát triển trong tương lai để cộng đồng game thủ biết rõ và đồng thời thu thập feedback từ người chơi.

Lộ trình phát triển của game anime Kritika Online

Lần update đầu tiên là vào ngày 30 tháng 8 cùng ngày phát hành The Shattered Table. Trong EX Danger Zone mới này, người chơi sẽ kiểm tra kỹ năng chiến đấu chống lại một series gồm 5 boss với mức độ khó tăng dần. Những người sống sót sẽ được thưởng một loot cao cấp, bao gồm một set đồ mới được sử dụng để nâng cấp áo giáp và vũ khí đã sẵn có. Lần update trong tháng 8 này sẽ mở Arena và PVP cho tất cả người chơi ở level 15 trở lên, để họ có thêm nhiều cách chơi.

Lộ trình phát triển của game anime Kritika Online 2

Lần update này cũng có thêm những tính năng hoàn toàn mới kết hợp với những trận đấu cũ ở một loạt các level tăng dần độ khó, trong đó người chơi sẽ phải thắng mới thu đươc xu để mua bán trong endgame loot., ngoài ra còn thu các Ability Points để tăng stat và bonus cho tất cả các nhân vật có trong tài khoản.

Lộ trình phát triển của game anime Kritika Online 3

Tháng 9 cũng là một tháng trọng điểm của Kritika Online, bởi game này sẽ phát hành chính thức thay cho phiên bản beta, đây cũng là lần đầu tiên game này có mặt trên Steam. Sự kiện quan trọng tiếp tới đây diễn ra đồng nghĩa với việc sẽ có thêm nhiều người chơi được trải nghiệm game hành động Kritika Online. Người chơi có thể chờ đợi update mới trong tháng 9, phiên bản mở rộng thêm về câu chuyện của game với một loạt những nhiệm vụ trong khu Xanadu cấp cao.

Lộ trình phát triển của game anime Kritika Online 4

Tiếp sau nâng cấp trong tháng 9, Kritika Online sẽ chào đón class mới đầu tiên vào tháng 10 khi phát hành Psion. Hybrid Class này sẽ kết hợp kỹ năng dùng kiếm khéo léo với một loạt các lưỡi psionic để áp đảo đối thủ.

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK