Lords Mobile lọt top game Android hay năm 2017

banner QC

IGG đã tiết lộ rằng với hơn 90 triệu người chơi trên toàn thế giới, game Lords Mobile vẫn là nằm trong hàng top game mobile hay của năm 2017.

Thực tế thì vào tháng 6 công ty này đã lọt top 5 game Android tại hơn 21 quốc gia và lọt top 10 tại hơn 66 quốc gia. Theo IGG sự thành công của game là nhờ vào chiến lược Marketing sôi nổi, nhờ đó mà công ty thu hút được thêm rất người chơi.

Lords Mobile lọt top game Android hay năm 2017 - Ảnh 1

Lords Mobile là một game chiến thuật MMO thời gian thực thế giới mở dành cho Android và iOS đưa người chơi vào thế giới fantasy huyền ảo nơi có những con quái thú và những kẻ thù mà bạn cần phải chiến đấu chống lại chúng. Người chơi sẽ đào tạo và nâng cấp các anh hùng của mình để họ tham gia vào những chiến dịch RPG hoặc để biến họ thành những bậc đế vướng bảo vệ và phát triển vương quốc. Giống như bất kỳ game MMO nào, người chơi có thể chat, xây dựng đồng minh và tham chiến với bạn bè và chiến đấu chống lại kẻ thù ở khắp nơi trên thế giới.

Game này vẫn còn duy trì số điểm 4.5 với gần 2 triệu lượt review và hơn 50 triệu lượt download. Đây là một game download và chơi hoàn toàn miễn phí vì vậy nếu bạn thấy hứng thứ có thể tải game về máy trên Google Play Store hoặc App Store.

Lords Mobile lọt top game Android hay năm 2017 - Ảnh 2

Lords Mobile lọt top game Android hay năm 2017 - Ảnh 3

Lords Mobile lọt top game Android hay năm 2017 - Ảnh 4

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK