MEC Season 2 khởi tranh vào tháng 09 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 500 triệu đồng

banner QC

Giải đấu Phục Kích MEC Season 2 khởi tranh vào đầu tháng 09 đánh dấu sự chuyển biến rõ rệt trong quy mô giải đấu và nâng tổng giá trị giải thưởng lên đến 500 triệu đồng.

Sau sự thành công ngoài mong đợi ở lần tổ chức đầu tiên, MEC Season 2 – giải đấu cấp cao nhất dành cho các game thủ Phục Kích sẽ chính thức quay trở lại vào đầu tháng 09.

Ở mùa 2 này, VTC Game đã tái cấu trúc và mở rộng quy mô cho MEC khi chia 22 đội tuyển thi đấu thành 2 series với mặt bằng trình độ khác nhau.

  • 11 đội vô địch ở vòng loại tỉnh sẽ thi đấu ở Series A
  • 11 đội hạng nhì sẽ thi đấu ở Series B
11 tỉnh thành diễn ra vòng loại để chọn 22 đội

Với thể thức mới, MEC Season 2 sẽ là mùa giải đầu tiên của Phục Kích áp dụng quy chế trụ và thăng hạng. Theo đó, sau vòng League, các đội từ hạng 1 đến hạng 5 của Series sẽ trụ hạng, các đội từ hạng 6 đến 11 sẽ đấu playoff với nhau để chọn ra 3 đội. 3 đội này sẽ đấu với TOP 3 của series B để giành xuất thăng hạng lên Series A. TOP 4 của Series sẽ vào vòng chung kết để tranh chức vô địch của giải đấu.

Cơ cấu giải thưởng của MEC 2

Với quy mô và giải thưởng lớn, MEC mùa 2 đang trở lại mạnh mẽ và hứa hẹn nhiều màn thi đấu khởi sắc và kịch tính. Vào ngày 09/09 tới đây, 22 đội tuyển đến từ 11 tỉnh thành trên cả nước sẽ chính thức bước vào giải đấu với loạt trận đầu tiên của vòng League.

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK