Mẹo chơi Candy Crush: không mất thời gian để có thêm mạng

banner QC

Mẹo hữu ích nhất khi chơi Candy Crush là làm đầy mạng  mà không phải chờ. Tuy nhiên, game mobile gây nghiện này lại khiến cho người chơi không mấy hài lòng.

Luật chơi của Candy Crush đưa ra là mỗi người chơi sẽ có năm mạng và nếu không vượt được qua một màn bất kì, người chơi sẽ bị mất một mạng. Những mạng này sẽ không xuất hiện ngay lập tức mà người chơi sẽ phải chờ khoảng 30 phút để có lại một mạng.

candy crush saga

Tuy nhiên, có một cách nhanh chóng giúp người chơi lấy lại được 5 mạng mà không phải chờ đợi.

Theo như Candy Crush Cheats, chìa khóa của mẹo này là thay đổi cài đặt thời gian điện thoại của bạn. Cách này hiệu quả đối với Android và iOS.

candy crush saga 1

Đối với các thiết bị iOS, sau khi mất 5 mạng, người chơi nên vào mục Cài đặt, chọn Cài đặt chung và chọn mục Ngày và giờ. Sau đó, người chơi phải đảm bảo tắt cài đặt Tự động cập nhật.

Sau đó, người chơi hãy điều chỉnh thời gian nhanh khoảng 2 tiếng. Sau đó quay lại chơi Candy Crush, sẽ thấy có khoảng 4 hoặc 5 mạng mới để chơi.

Đối với các thiết bị Android, các bước thực hiện cũng tương tự. Người chơi sẽ vào phần Cài đặt, chọn Ngày và giờ, tắt mục Cài đặt tự động. Sau đó, người chơi đặt lại thời gian nhanh hơn 2 tiếng thì sẽ có được 4 hoặc 5 mạng để tiếp tục chơi.

candy crush saga 2

Tuy nhiên, dù là một trong những game gây nghiện nhất, thì cũng có nghiên cứu cho thấy rằng game này cũng khiến người chơi rất không hài lòng.

Theo như dữ liệu Time Well Spent thu thập được, Candy Crush khiến 59% người sử dụng không hài lòng sau trung bình 47 phút chơi hằng ngày và phiên bản Candy Crush Saga thì khiến 71% người chơi không hài lòng.

Dữ liệu này được thu thập từ 200.000 người sử dụng iPhone.

candy crush saga

TẢI VỀ CANDY CRUSH SAGA

ANDROID | IOS

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK