Liên Quân Mobile: MINA Trong Phiên Bản Mới Sẽ Mạnh Như Thế Nào

banner QC

Phiên bản Thời Đại Sát Thủ đã cập bến Đấu Trường Liên Quân được một thời gian, những thay đổi mang tới cho người chơi những lựa chọn mới mẻ hơn, những vị tướng dường như bị lãng quên đã trở lại.

Trong số đó Mina, một sát thủ ít được sử dụng cũng có những sự thay đổi lớn từ kỹ năng tới trang bị trấn phái, tuy nhiên liệu sức mạnh mới có giúp Mina trở lại với Đấu Trường?

Sau đây hãy cùng MobiApp.vn tìm hiểu về bộ kỹ năng của cô nàng này nhé.

Kỹ năng

  • Nội tại: Trả thù
  • Trước khi thay đổi

Mina có tỷ lệ xoay lưỡi hái mỗi khi gánh chịu sát thương, gây 1.0 * Công vật lý sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận.

  • Sau khi thay đổi

Mina có tỷ lệ xoay lưỡi hái mỗi khi gánh chịu sát thương, gây 50(+1.0 Công vật lý)(+10 mỗi cấp tướng) sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận.

  • Chiêu 1: Vũ điệu lưỡi hái
  • Trước khi thay đổi

Mina vung lưỡi hái gây 100/120/140/160/180/200 (+1.2Công vật lý) sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận.

  • Sau khi thay đổi

Mina vung lưỡi hái gây 125/150/175/200/225/250 (+1.2Công vật lý) sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận

Nói qua về bộ kỹ năng, việc gia tăng sát thương gây ra từ cả nội tại Trả Thù và kỹ năng Vũ Điệu Lưỡi Hái sẽ giúp cô nàng này có ích hơn nhiều trong giao tranh. Chưa kể tới là những thay đổi về trang bị mới chính là thứ cần thiết nhất giúp đẩy mạnh nguồn sức mạnh của Mina.

Trang bị

Trang bị đầu tiên đánh dấu bước ngoặt của toàn bộ các Đỡ Đòn chính là Giáp thống khổ.Trang bị này được tăng mạnh về chỉ số và giá tiền để phù hợp với một trang bị cấp ba, và tính ra thì thuộc tính chia cho giá tiền bỏ ra mua trang bị này đạt tới 98% (so với 60% của phiên bản trước). Đây có thể nói là một bước nhảy vọt hoàn toàn, vì lúc này sức mạnh của trang bị sẽ bớt bị phụ thuộc vào nội tại.

Điểm kinh khủng tiếp theo là nội tại của Giáp thống khổ. Không chỉ phản lại 15% sát thương đã nhận, mà Kiện Tướng còn phản luôn cả sát thương từ kĩ năng! Điều này biến Giáp thống khổ không còn là một trang bị chỉ thuần túy chống Xạ Thủ nữa, mà giờ nó chống cả những sát thương từ Pháp Sư.

Kế tiếp là Áo choàng băng giá. Thực ra nếu dùng toán học thì đây là một sự giảm sức mạnh của Áo choàng băng giá. Ở phiên bản trước, khi mua Áo choàng băng, nếu như các Kiện Tướng dùng được cả phần công phép thì giá trị của Áo choàng sẽ vượt luôn cả giá tiền mua nó, có nghĩa là không cần tới nội tại cũng mạnh. Nhưng ở TĐST, con số này đã tụt xuống 96.5%. Thế nhưng lí do khiến trang bị này lại cực kì hấp dẫn là bởi nó không còn cộng công phép nữa mà tăng một lượng máu đáng kể, biến nó thành một trang bị trung tính ai cũng có thể mua, từ Maloch Zephys cho tới cả… Violet.

Với việc 2 trang bị trấn phái của Mina được tăng những chỉ số cần thiết, đi kèm với nội tại và những thay đổi bản thân. Việc một Mina càn quét trong giao tranh hoàn toàn là việc vô cùng dễ dàng, chỉ cần một chút tính toán ở khả năng di chuyển và thi triển kỹ năng thật hợp lý. Nhưng có lẽ ở thời điểm hiện tại, việc sử dụng con bài Mina vẫn chưa được người chơi Liên Quân Mobile chú ý tới. Có lẽ ở những trận đấu tiếp theo, mang Mina vào sẽ khiến cho những đối thủ bất ngờ chăng?!

Các bạn có thể tải game Liên Quân Mobile tại đây

Hãy theo dõi MobiApp.vn thường xuyên để có được những tin tức mới nhất nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/gameandroid.97/

Chúc các kiện tướng có những giây phút giải trí cùng Liên Quân Mobile!

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK