Monster Hunter – Sản phẩm mới từ NetEase sẽ ra mắt tại ChinaJoy 2017

banner QC

NetEase hé lộ một trò chơi dành cho điện thoại di động “Monster Hunter”- Một trò chơi khá là mới mẻ.

Trò chơi thể loại như Monster Hunter chưa phải là phổ biến trên nền tảng điện thoại, và nhà Phát triển game Trung Quốc NetEase  tin rằng cần có một game như vậy. Sau thời kỳ có vẻ không thành công của Hunting Era , hôm nay, họ đã công bố Hunter Soul với một trailer hấp dẫn với những tính năng khá thú vị khiêu khích tính tò mò của người xem.

Về trực quan, trò chơi có kỹ xảo ánh sáng và bóng tối chất lượng cao giống như một vòng tuần hoàn ngày/ đêm. Về lối chơi, trò chơi không tập trung vào công việc nông trại hay tăng level, mà là khám phá và săn bắn quái cho một team 4 người chơi. Giống như Monster Hunter, game này không có thứ hạng, và nó cung cấp 6 vũ khí độc đáo: Gươm lớn, Khiên, Găng tay sắt, Gậy, Cung tên và Gươm 2 lưỡi. Người chơi có thể tùy chỉnh vũ khí của họ với các tính năng khác nhau và họ sẽ cần những kỹ năng săn bắn để hạ gục những con quái vật khổng lồ.

Trong đoạn trailer là 3 tính năng chiến đấu chính: dây xích linh hồn, mắt chim ưng, và tính năng phân tách quái vật. Dây xích linh hồn là thứ thợ săn dung để trói buộc con quái vật, mắt chim ưng là kỹ năng đặc biệt cho phép bạn phát hiện được các điểm yểu của con quái vật và phá hủy các bộ phận của nó. Với tính năng phân tách quái vât, thợ săn có thể đánh bại con quái vật theo cách riêng của họ, trong khi họ vừa có thể lấy được các nguyên liệu họ cần từ các bộ phận của con quái vật.

Trò chơi có thể sẽ  xuất hiện trên thị trường game toàn cầu kể từ lúc Netease Games sản xuất đoạn trailer tiếng Anh dành cho trò chơi này. Họ sẽ tiết lộ nhiều hơn tại ChinaJoy 2017 vào cuối tuần này. Các bạn hãy cùng đón chờ nhé !

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK