NetEase phát hành game mobile MOBA để thách thức Tencent

banner QC

Được phát hành năm 2015, Honor of Kings là game chiến thuật online đa người chơi giống với League of Legends, chỉ khác là đây là game dành cho mobile. Khoảng 55 triệu người tại Trung Quốc đang chơi HoK, vì vậy đã giúp game này trở thành game mobile có doanh thu cao nhất trên toàn thế giới.

Là một kẻ khổng lồ trong ngành game mobile tại Trung Quốc, NetEase cũng có một game mobile hit là Onmyoji, game này đã nằm trong những game có doanh thu cao ở một số nước phương Tây chỉ với thiết kế giao diện dành cho người dùng Trung Quốc (UI). Tuy nhiên, rõ ràng là NetEase không muốn nhường lại vị trí cạnh tranh trên thị trường game MOBA vì vậy công ty này vừa mới thông báo sẽ phát hành một dự án MOBA ấn định sẽ ra mắt phiên bản beta đầu tiên vào giữa tháng 9.

NetEase phát hành game mobile MOBA để thách thức Tencent

 

So với Honor of Kings, game MOBA mobile mới này của NetEase sẽ cạnh tranh và phức tạp hơn. Đầu tiên trong dự án MOBA, mỗi nhân vật anh hùng sẽ có 4 kỹ năng, 2 kỹ năng chung và 1 kỹ năng thụ động. Thứ hai là sẽ không có hệ thống rune, vì vậy người chơi sẽ không thể nâng cao stat của các anh hùng của mình bằng cách sử dụng rune cấp cao. Thêm vào đó, NetEase cũng giới thiệu một hệ thống bản đồ hoàn toàn mới, cung cấp nguồn lực và địa hình cho cả 2 phe.

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK