NetEase tung ra phiên bản nâng cấp game chiến thuật Immortal Conquest

banner QC

NetEase vừa mới tung ra một phiên bản nâng cấp  vào ngày 1 tháng 12 cho game chiến thuật mobile Immortal Conquest. Phiên bản nâng cấp này sẽ có một số thay đổi về bản đồ game vì vậy sẽ có chiên thuật sâu hơn và trải nghiệm gameplay nhanh hơn.

NetEase tung ra phiên bản nâng cấp game chiến thuật Immortal Conquest - Ảnh 1

Một đặc điểm nữa của game này là người chơi sẽ được trải nghiệm những chuyến đi biển và đảo. Các trận đấu sẽ không còn giới hạn vì vậy người chơi có thể chiến đấu trên cả đất liền và biển. Các hải đảo cũng là những khu chiến thuật trọng yếu và có thể là con đường chiến lược dành cho quân đội.

NetEase tung ra phiên bản nâng cấp game chiến thuật Immortal Conquest - Ảnh 2
Bản đồ mới cũng có những vùng đất mới như các vùng biển và các con đường biển. Người chơi sẽ phải nghiên cứu các lựa chọn một cách cẩn thận và chơi theo những lựa chọn ấy.

Bản đồ mới sẽ tập trung vào những vùng đất châu Âu và khu Đại Trung Hải. Bản đồ cũng đã giảm về kích cỡ để làm cho gameplay kịch tính hơn cũng như tăng tốc độ của game.

Phiên bản Update hiện đã ra mắt. Download Immortal Conquest miễn phí trên App StoreGoogle Play.

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK