Những Bộ thẻ bài nên sử dụng với Mega Knight trong Clash Royale

banner QC

Clash Royale đã xuất hiện Mega Knight. Cùng với sự xuất hiện của thẻ bài mới, một thử thách mới có tên “Mega Knight 2v2 Challenge” cũng sẽ được ra mắt. Bạn cần phải chiến thắng 9 lần mới có được một cơ hội unlock Mega Knight. Bạn có 3 ngày để hoàn thành thử thách và thẻ bài hiện tại đã được tung ra. Tôi cũng đã tập hợp 4 bộ thẻ bài tốt nhất mà bạn có thể sử dụng với Mega Knight.

Những bộ thẻ bài thách thức Mega Knight tuyệt nhất

Bạn đã biết Mega Knight, sức mạnh và OP mà nó có và một số chiến thuật liên quan đến Mega Knight, vậy thì hãy xem bộ thẻ bài nào là phù hợp nhất với Mega Knight.

Mega Knight Ice Wizard

Bộ thẻ bài đầu tiên này về cơ bản là chiến thuật hiệu quả nhất hiện tại của Clash Royale. Trong bộ thẻ bài này, Mega Knight chủ yếu phải đối mặt với Inferno Dragon, tên này có thể hạ gục Mega Knight nhanh chóng ngay khi nó có được thế chủ động. Chúng ta cũng sẽ có Ice Wizard và Knight là hai đơn vị hỗ trợ. Guard cũng sẽ rất phù hợp để chiến đấu với Mega Knight bởi vì chúng có khiên chắn bảo vệ bản thân khỏi Kega Knight.

Mega Knight Executioner

Inferno Dragon một lần nữa là quân bài chính chống lại Mega Knight trong bộ thẻ bài. Bạn cũng sẽ có Knight, một quân vừa rẻ vừa mạnh để chống Mega Knight. Executioner ở bộ bài này đặc biệt quan trọng, có thể khiên Mega Knight bị thiệt hại cũng như có thể hạ gục bất cứ đơn vị nào đằng sau hắn. Lightening Spell cũng sẽ có thể hạ các đơn vị hỗ trợ Mega Knight như Wizard hoặc Electro Wizard.

Mega Knight PEKKA

Đây là bộ tuyệt nhất. Trong tất cả các thẻ bài trong Clash Royale, thẻ bài mạnh nhất chống lại Mega Knight là PEKKA vì vậy rất lý tưởng để dùng trong thử thách này. Một thẻ bài khác cũng rất hay là Electro-Wizard, có thể hãm Mega Knight lại. Nhiều người không dùng Minion Horde để chống MK nhưng thực sự thì Minion Horde có thể gây rất nhiều thiệt hại nên có thể dùng để chiến đấu trong thử thách Mega Knight.

Mega Knight Hog Rider

Một trong những thẻ bài có thể khiến Mega Knight yếu thế nhất là Hog Rider, bởi thẻ bài này có tốc độ rất nhanh và sức khỏe rất tốt. Sử dụng bộ Hog Rider có thể khiến đối thủ của bạn không thể sử dụng mega knight nhiều để phòng thủ. Bạn cũng sẽ có các khẩu đội gây thiệu hại nhẹ cho mega knight và electro-wizard. Nếu bạn thiếu thuốc tiên, Ice Golem sẽ giúp bạn kéo dài thời gian để tìm một thẻ bài thích hợp để tấn công mega knight bởi Ice Golem có sức khỏe tốt và khả năng bật nhảy.

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK