Những tướng nào dễ ăn pentakill trong Liên Quân Mobile?

banner QC

Liên Quân Mobile là game thể hiện chiến thuật, tính đồng đội cao. Chính vì thế để ăn được Pentakill trong 1 trận đấu là không hề dễ dàng đối với các game thủ. Trong liên minh huyền thoại, một vài vị tướng supports cũng may mắn dành pentakill trong combat. Tuy nhiên, đối với Liên Quân Danh hiệu Pentakill gần như không thể đạt được nếu không sử dụng các vị tướng dưới đây.

Butterfly

Đây có lẽ là vị tướng đầu tiên phải nhắc tới. Vẫn còn nhớ Mobiapp có hướng dẫn các bạn thoát kiếp đồng đoàn với butterfly. Khỏi phải nói nhiều thêm về “thánh vét” Butterfly khi cô nàng này thường xuyên ăn được những pha pentakill một cách khó tưởng cũng chủ yếu nhờ nội tại hồi chiêu mỗi khi hạ gục hoặc hỗ trợ. Giao tranh hỗn loạn khi không có đường lùi chính là vùng “tử địa” đáng sợ nhất bởi bất kỳ lúc nào Butterfly cũng có thể tới đây và thảm sát hàng loạt. Lưu ý, càng lên rank cao kỹ năng các game thủ càng tốt càng khó ăn pentakill không nên áp dụng với butterfly.

butterfly

Nakroth

Tiếp theo chính là Vị Sát Thủ lừng danh với hàng loạt những phi vụ giết người chớp nhoáng, đã, đang và sẽ reo rắc vô vàn nỗi sợ hãi trong đấu trường Liên Quân. Nakroth trong tay các cao thủ cực nguy hiểm nhờ khả năng farm cháy máy, dễ dàng hơn đối phương đến hai, ba trang bị và quẩy team địch tan nát. Sự khó chịu của Nakroth thì chắc hẳn nhiều người cũng biết, hắn có thể đơn phương độc mã lao vào tuyến sau hạ sát toàn bộ nguồn sát thương chủ lực đối phương mà khó có ai ngăn cản được. Không nghi ngờ gì thì đây chính là vị tướng đạt nhiều penta kill nhất đấu trường Liên Quân tính đến thời điểm hiện tại. Tuy đã bị giảm sức mạnh trong mùa 3 nhưng không thể phủ nhận khả năng ăn mạng của vị tướng này được.

nakroth

Lauriel

Trong các trận đấu của các cao thủ đài loan. Luôn có sự xuất hiện của Lauriel. Bởi khả năng của Lauriel chính là gây sát thương liên tục trong một vùng. Con Đường Sám Hối là một kỹ năng gây sát thương 2 lần theo đường thẳng, Đôi Cánh Thuần Khiến và Phán Xét giúp cô liên tục gây sát thương bằng những điểm cộng dồn lên kẻ địch. Sát thương chuẩn được gây ra liên tục với nội tại Trời Phạt thì những vị tướng Đỡ Đòn hay Đấu Sĩ cũng phải e sợ khi đối đầu với Lauriel, còn những vị tướng yếu máu hoàn toàn dễ dàng bốc hơi dưới đôi cánh sinh mệnh của Đại Thiên Sứ. Cùng với khả năng hồi máu đến từ nội tại thì cô nàng có thể dễ dàng câu kéo trong giao tranh và khiến cho kẻ địch phải hối hận nếu chúng quá “tham lam”. Không ai khác, Lauriel là một trong những vị tướng dễ dàng đạt được Pentakill nhất trên Đấu Trường Liên Quân.

lauriel

Ngộ Không

Ngộ Không là vị tướng khá bá đạo khi đi đường King Kong. Có thể bạn không tin nhưng khi đủ trang bị, Ngộ Không hoàn toàn sốc chết được mọi đối thủ máu giấy chỉ với vài cứ đập chí mạng của mình. Với lượng sát thương chí mạng nhiều lúc vượt quá con số 4000, những tướng chống chịu dù là trâu bò nhất cũng phải thấy “méo mặt” trước sức tấn công cực kỳ khủng khiếp mà Tề Thiên Đại Thánh có thể gây ra. Nếu để mặc cho Ngộ Không thoải mái trong giao tranh, chẳng sớm thì muộn toàn bộ đối phương cũng sẽ trở thành “vật tế” cho hắn kiếm lấy danh hiệu pentakill mà thôi.

ngộ không

Violet

Kể từ bản cập nhật Thời Đại Sát Thủ, cô nàng Xạ Thủ Violet đang trở thành một thế lực ở vị trí Đi Rừng và dần đẩy những cái tên quen thuộc như Fennik, Kriknak hay thậm chí là cả Nakroth để chiếm lấy vị thế bá chủ ở khu rừng. Sở hữu sức mạnh bá đạo xuyên suốt trận đấu cùng với sự nổi dậy của chủ nghĩa xuyên giáp đã giúp cho Violet có thể tiêu diệt mọi kẻ địch trong chớp mắt kể cả đó có là vị tướng “trâu bò” đến mấy. Vậy nên đừng dại gì mà để cô nàng “thảnh thơi” trong các pha giao tranh nếu không muốn thấy Violet đưa cả đội bạn lên bảng đếm số.

violet

Vừa rồi là danh sách 5 vị tướng có kỹ năng bá đạo dễ dàng ăn pentakill nhất trong Liên Quân Mobile. Các bạn hãy comment hoặc chia sẻ cho bạn bè để có thể sở hữu những danh hiệu pentakill hiếm có khó tìm trong Liên Quân nhé.

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK