Liên Quân Mobile: Những Vị Tướng Bị Thất Sủng Sau Bản Cập Nhật Thời Đại Sát Thủ

banner QC

Những sát thủ đang làm mưa làm gió trên đấu trường danh vọng sau khi phiên bản Thời Đại Sát Thủ ra mắt, bên cạnh đó là sự trở lại của những cái tên như Taara, Triệu Vân hay cả Yorn và Valhein.

Nhưng cũng đồng nghĩa với việc một vài vị tướng đã mất đi vị thế của mình đối với các game thủ trong thời gian qua. Hãy cùng MobiApp.vn liệt kê ra những tướng đã bị thất sủng trong thời gian qua nhé.

1. Cresht

Đã có một thời, gã thủy quái này trở thành lựa chọn hàng đầu ở vị trí hỗ trợ. Khả năng buff giáp cho đồng đội và cơ động tới từ Bọt Bong Bóng, cùng với đó là hiệu ứng đẩy lùi các đối thủ nguy hiểm khỏi xạ thủ của mình nhờ Đinh Ba Thủy Thần đã khiến cho Cresht tương đối phù hợp để bảo vệ các chủ lực của đội. Thế nhưng sức mạnh thật sự của Cresht lại tới từ chiêu cuối Thủy Thần của mình.

 

Liên Quân Mobile: Những Vị Tướng Bị Thất Sủng Sau Bản Cập Nhật Thời Đại Sát Thủ

Khi đã đủ nộ và kích hoạt được trạng thái Thủy Thần, Cresht gần như không có đối thủ. Thậm chí hắn có thể dễ dàng băng trụ, cũng như là vị tướng chống chịu hàng đầu để tạo tiền đề thuận lợi cho đồng đội trong những tình huống combat. Có thể nói, đây cũng chính là sức mạnh và là lý do khiến Cresht trở thành lựa chọn hàng đầu cho vai trò đỡ đòn trong các phiên bản trước.

Nhưng trong phiên bản Thời Đại Sát Thủ, Cresht bỗng trở nên lạc lõng tới kỳ lạ. Dù không bị giảm quá nhiều sức mạnh, tuy nhiên nhịp độ nhanh thường thấy của các trận đấu khiến cho Cresht khó lòng theo kịp. Nên nhớ rằng, gã thủy quái này chỉ mạnh khi có trạng thái Thủy Thần, trong khi kỹ năng này không hề có thời gian hồi chiêu mà dựa vào lượng nộ khí của Cresht. Và nếu các tình huống giao tranh cứ diễn ra liên tục, Cresht gần như sẽ không đóng góp được gì khi lượng nộ chưa đủ, và bộ kỹ năng cũng chẳng có một kỹ năng khống chế hay gây hiệu ứng nào đáng kể.

2. Azzen’Ka

Trong phiên bản trước, Azzen’Ka là vị tướng phổ biến cũng như khá thường xuyên được sử dụng ở vị trí pháp sư đường giữa. Không chỉ trong các trận đấu hạng, mà ngay tại đấu trường chuyên nghiệp, đây cũng là con bài được khá nhiều đội tuyển ưa chuộng nhờ vào khả năng khống chế cũng như gây khó chịu với bộ kỹ năng của mình.

 

Liên Quân Mobile: Những Vị Tướng Bị Thất Sủng Sau Bản Cập Nhật Thời Đại Sát Thủ

Thế nhưng lượng sát thương của gã phù thủy sa mạc này đã bị giảm đi quá nhiều trong phiên bản mới. Nếu như việc giảm đi sát thương của Bẫy Cát đã đủ gây ra những khó khăn cho Azzen’Ka thì việc các vị tướng chỉ phải chịu 60% sát thương tới từ lần thứ hai dính phải Bụi Hắc Ám thật sự là vấn đề nan giải dành cho Azzen’Ka. Vốn đã không mạnh ở việc dồn sát thương, Azzen’Ka giờ đây còn trở nên khốn khổ hơn nữa để giải bài toán làm sao kết liễu đối thủ nhanh gọn.

3. Skud

Không bị chỉnh sửa gì trong Thời Đại Sát Thủ, thế nhưng những đợt giảm sức mạnh trước đó đã tạo ra một tiền đề để Skud dần dần bị lãng quên khỏi các trận đấu xếp hạng cũng như tại các giải đấu lớn.

 

Liên Quân Mobile: Những Vị Tướng Bị Thất Sủng Sau Bản Cập Nhật Thời Đại Sát Thủ

Skud vốn mạnh ở khả năng đi đường khá tốt cũng như sự đeo bám khó chịu lên đội hình đối thủ. Thế nhưng trong Thời Đại Sát Thủ, khi mà những vị tướng đầy cơ động như Nakroth, Airi, Zuka hay thậm chí là Murad xuất hiện thì Skud lại càng không được đánh giá cao. Meta game thay đổi kéo theo sự biến mất của những vị tướng xạ thủ chậm chạp và yếu đuối cũng khiến cho cỗ máy hủy diệt Skud mất đi những con mồi ưa thích. Yếu đuối và lỗi thời ở phiên bản này, chẳng ngạc nhiên khi mà Skud đã mất đi sự thống trị vốn có của bản thân.

 

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK